Liên Quân Mobile: Rò rỉ kế hoạch "vắt sữa" đám "con cưng" mà Timi triển khai ở SSM 19

Quyết Một Phen, Theo Trí Thức Trẻ 14:18 01/06/2020

Loạt tướng "con cưng" của Liên Quân Mobile đều sở hữu kho ngoại trang cực đa dạng, từ 7 - 8 món trải rộng ở các bậc.

Liên Quân Mobile hiện tại đã cập nhật cả thảy 100 tướng tròn trong đó Zata là cái tên mới nhất. Điểm chung của hầu hết các tướng mới đó là đều có khả năng tạo đột biến cao, đóng góp quan trọng vào chiến thắng cuối cùng của toàn đội. Sẽ chẳng có gì lạ nếu Laville, Rouie hay Zata sẽ có cả đống fan chẳng thua gì đám "con cưng" như Violet, Valhein, Nakroth hay Butterfly, Tulen. Tuy nhiên, các tướng mới vẫn cần thời gian để game thủ Liên Quân Mobile nói chung làm chủ hoàn tòan cơ chế kỹ năng. Trong khi đám tướng có lượng fan ổn định vẫn sẽ được Timi "vắt sữa" hết mức.

Liên Quân Mobile: Rò rỉ kế hoạch vắt sữa đám con cưng mà Timi triển khai ở SSM 19 - Ảnh 1.

Sổ Sứ Mệnh đã bước sang mùa 18 từ 1/6 với phần thưởng trọng tâm là cặp đôi Nguyệt Tộc.

Sổ Sứ Mệnh (SSM) - tính năng mang lại doanh thu chính cho Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile: Rò rỉ kế hoạch vắt sữa đám con cưng mà Timi triển khai ở SSM 19 - Ảnh 2.

Ở bản thử nghiệm 1.35 của Liên Quân Mobile thì những kế hoạch mà Timi dự trù cho Sổ Sứ Mệnh các mùa 18, 19, 20 và 21 đã được rò rỉ thông qua... khung viền Avatar. Game thủ chỉ cần vào Thông tin kiện tướng, vào tiếp mục chỉnh sửa Avatar rồi tìm tới danh sách các khung viền. Khi kéo tới cuối cùng thì những khung viền tượng trưng cho các mùa SSM từ 18 tới 21 sẽ hiển thị rõ ràng. Không ngoài dự đoán, Quillen và Yena đã có skin Nguyệt Tộc và chúng đều là skin SSM 18. Cộng đồng lúc này càng hào hứng và nóng lòng muốn biết sớm thông tin SSM 19...

Liên Quân Mobile: Rò rỉ kế hoạch vắt sữa đám con cưng mà Timi triển khai ở SSM 19 - Ảnh 3.

Timi dự kiến tung ra Annette và Lauriel Tiệc Bãi Biển (Summer Bash).

Những khung viền và hình ảnh concept skin Tiệc Bãi Biển dự trù cho mùa SSM 19 đã dần rò rỉ. Game thủ Liên Quân Mobile tiếp tục chứng kiến một đợt vét nữa của các NPH. Đúng như chiến lược phát triển skin nhắm vào các tướng "con cưng", Timi dự kiến tung ra Annette và Lauriel Tiệc Bãi Biển (Summer Bash) ở mùa giải 19 (khởi tranh trong tháng 7 tới). Annette thì là trợ thủ vẫn rất "cứng" ở meta hiện tại còn Lauriel thì sở hữu lượng fan khủng. Cô nàng pháp sư này là cái tên không dễ nuốt với các tướng quen đánh nhanh, diệt gọn.

Liên Quân Mobile: Rò rỉ kế hoạch vắt sữa đám con cưng mà Timi triển khai ở SSM 19 - Ảnh 4.

Lauriel là cái tên không dễ nuốt nhờ khả năng cò quay siêu lợi hại.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt trùm cung cấp Sugar Baby: Để có 1 tháng “vui vẻ”, Daddy phải trả bao nhiêu?

    Mỗi vụ môi giới thành công, khách mua dâm (Sugar Daddy) sẽ phải trả cho gã "tú ông" 2 triệu đồng và trả cho gái bán dâm khoảng 15-20 triệu đồng/tháng tuỳ theo thoả thuận. Trong khi đó "tú ông" cũng "cắt phế" 1 triệu đồng của Sugar Baby.
  • Đọc thêm