Liên Quân Mobile: Rộ lên tin đồn Garena triển khai dự án tướng bản quyền DC thứ 6 - Aquaman

Quyết Một Phen, Theo Trí Thức Trẻ 00:49 12/06/2020

Tướng bản quyền DC thứ 6 của Liên Quân Mobile được suy đoán là Aquaman nhưng sau 1 năm rưỡi thì vẫn chỉ tồn tại dưới dạng tin đồn.

Vương Giả Vinh Diệu (VGVD) lựa chọn hợp tác với thương hiệu game đối kháng của SNK và Saint Seiya (Áo Giáp Vàng) để mang lại những skin cực chất cho đám tướng có lắm fan. 

Theo đó, Liên Quân Mobile cũng hướng tới các đối tác có tầm ảnh hưởng mạnh ở phương Tây hoặc Đông Nam Á, đơn cử như dự án DC Comics, Wiro Sableng của Indonesia, Ormarr KFC hay mới đây nhất là đưa cặp đôi SAO vào game với tư cách skin tướng Allain và Butterfly.

Liên Quân Mobile: Rộ lên tin đồn Garena triển khai dự án tướng bản quyền DC thứ 6 - Aquaman - Ảnh 1.

Tướng bản quyền DC thứ 6 của Liên Quân Mobile được suy đoán là Aquaman.

Cần nói thêm, ngay từ cuối 2018, dự án hợp tác giữa Arena of Valor - Liên Quân Mobile với Sword Art Online (SAO) đã được Garena Đài Loan bật mí với động thái đăng hình tướng Alice cầm vũ khí của nhân vật Kirito.

Phải sau 1,5 năm, các kênh truyền thông của Garena mới xác nhận chính thức dự án đầy tham vọng này. Tương tự với trường hợp của Kirito bản quyền SAO, thông tin về dự án hợp tác giữa AoV với DC Comic để mang tiếp tới thế giới Athanor siêu anh hùng - Aquaman cũng rộ lên.

Liên Quân Mobile: Rộ lên tin đồn Garena triển khai dự án tướng bản quyền DC thứ 6 - Aquaman - Ảnh 2.

Kỹ năng Tôn Sách VGVD là lựa chọn khả dĩ nhất để Timi trang bị cho Aquaman

Thế nhưng, Aquaman của Liên Quân Mobile vẫn chỉ là dự án tin đồn cho tới thời điểm hiện tại.

Nhưng với sự hiện diện rõ ràng của Kirito dưới tư cách là skin tướng Allain thì cộng đồng Liên Quân Mobile lúc này hoàn toàn có thể mơ tới Tôn Sách VGVD. Nên nhớ, cả 2 dự án hợp tác với SAO và DC (tướng thứ 6) của AoV đều rộ lên cùng thời điểm. Bộ kỹ năng "lướt sóng vươn khơi" của Tôn Sách là lựa chọn khả dĩ nhất để Timi trang bị cho Aquaman. Ngược lại, Aquaman với khả năng thủy chiến thì chỉ có duy nhất một tướng đấu sĩ biết "lướt sóng" như Tôn Sách là phù hợp.

Ở các cộng đồng Liên Quân Mobile Thái Lan, dự án Aquaman đang được bàn tán rất nhiều về thời điểm ra mắt chính thức. Họ dự đoán Thất Hải Chi Vương cập bến thế giới Athanor ngay trong năm 2020. Bộ kỹ năng của Aquaman cũng được đánh giá là sẽ mang tính "nguyên bản", tương tự như trường hợp của các DC trước đó (ngoại trừ Flash).

Liên Quân Mobile: Rộ lên tin đồn Garena triển khai dự án tướng bản quyền DC thứ 6 - Aquaman - Ảnh 3.

Năng lực độc đáo của Tôn Sách VGVD chính là cơ chế "lái thuyền": Với chiêu cuối, Tôn Sách triệu hồi một chiến thuyền với tốc độ di chuyển tăng dần theo thời gian.

Dưới đây là một vài thông tin tóm tắt sơ bộ bộ kỹ năng "chèo thuyền, lướt sóng" cực chất của Tôn Sách để độc giả đang mong ngóng dự án Aquaman đánh giá.

Nội tại: Mỗi đòn đánh thường tiếp theo của Tôn Sách sẽ gây thêm sát thương vật lý. Bất kỳ sát thương vật lý hoặc sát thương chuẩn nào phận phải, Tôn Sách điều nhận được một lớp giáp...

Chiêu 1: Tôn Sách lướt về hướng chỉ định gây sát thương vật lý. Cuối đường đi nện mỏ neo xuống đất gây sát thương vật lý....

Chiêu 2: Tôn Sách lướt tới một khoảng ngắn chém một phát về phía trước gây sát thương vật lý.

Chiêu cuối: Tôn Sách triệu hồi chiến thuyền bắt đầu cuộc hành trình, tốc độ di chuyển tăng dần theo thời gian.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm