Liên Quân Mobile: Quá "lỗi game", vị tướng này có riêng một bản cập nhật để giảm sức mạnh

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 31/08/2021

Chỉ có mình Astrid bị giảm sức mạnh là đủ hiểu vị tướng này đã càn quét Liên Quân Mobile trong thời gian qua đến mức độ nào.

Mới đây, trang chủ Liên Quân Mobile bất ngờ đưa ra thông báo mới và tâm điểm chính là việc giảm sức mạnh của Astrid. Theo đó, đấu sĩ này bị giảm sức mạnh ở chiêu 1 với việc giảm tốc đánh cộng thêm từ 30-50% xuống chỉ còn 15-25%. Đây là lần giảm sức mạnh không hề nhỏ và sẽ ảnh hưởng luôn đến khả năng đánh thường hồi lại chiêu thức nhờ nội tại.

Liên Quân Mobile: Quá lỗi game, vị tướng này có riêng một bản cập nhật để giảm sức mạnh  - Ảnh 1.

Thông báo giảm sức mạnh Astrid của Liên Quân

Dù điều này đã được dự báo từ trước bởi Astrid đang bá đạo và tung hoành khắp các server Liên Quân cùng tỉ lệ thắng khủng khiếp. Tuy nhiên việc đột ngột thông báo giảm sức mạnh của đấu sĩ mới được làm lại này cũng khiến không ít game thủ Liên Quân bất ngờ. Bởi lẽ hiếm có trường hợp bản cập nhật nào của Liên Quân lại chỉ dùng để giảm sức mạnh 1 vị tướng. Đó mới thấy việc nhiều game thủ gọi đây là "tướng lỗi nhất mùa 19" là không hề sai.

Liên Quân Mobile: Quá lỗi game, vị tướng này có riêng một bản cập nhật để giảm sức mạnh  - Ảnh 2.

Astrid tung hoành ở cả 3 server Liên Quân lớn nhất cùng tỉ lệ thắng cao đến khó tin

Với lần giảm sức mạnh không hề nhỏ này, có thể Astrid không còn bá đạo như xưa nhưng đây vẫn là 1 vị tướng rất mạnh trong khu rừng hoặc đường Caesar cùng khả năng hồi chiêu liên tục.

Liên Quân Mobile: Quá lỗi game, vị tướng này có riêng một bản cập nhật để giảm sức mạnh  - Ảnh 3.

Bị giảm sức mạnh nhưng Astrid vẫn rất bá đạo

Ngoài ra, mùa 19 Liên Quân cũng sắp sửa khép lại và các game thủ sắp được chiêm ngưỡng bản cập nhật khủng trong thời gian tới đấy nhé.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm