Liên Quân Mobile: Dàn tướng dành riêng cho những ai trình cao, kỹ năng khủng, nhưng nếu thuần thục thì sức gánh team cực mạnh

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 01:45 31/08/2021

Đây là những vị tướng rất khó trong Liên Quân với nhiều chuỗi combo khác nhau, tuy nhiên nếu đã tập luyện đến trình độ cao thì gánh team bất chấp đối thủ là ai.

Trong Liên Quân Mobile, các vị tướng do có bộ kĩ năng khác nhau, thuộc tính khác nhau, thế nên khi phối hợp lại, sẽ tạo ra các lối chơi khác nhau, thế nên, độ khó sử dụng của họ cũng hoàn toàn khác nhau nốt. Nhưng khác với các tướng thông thường, nhiều vị tướng Liên Quân có khả năng đổi dạng và tạo ra nhiều combo phức tạp nhất nhì trò chơi. Tuy nhiên nếu đã trở thành 1 "best" vị tướng đó thì phát huy tối đa hiệu quả để gánh team là chuyện đơn giản.

Cresht

Với chiêu cuối biến đổi hình dạng, nhận về nhiều chỉ số cộng thêm thay đổi hoàn toàn chiêu thức khiến Cresht ở mỗi dạng lại có 1 combo khác nhau. Tuy nhiên đây lại là tướng trợ thủ gánh team cực mạnh ở mùa 19 này với khả năng sử dụng chiêu cuối mà chẳng cần nộ như trước.

Thủy quái của Liên Quân chỉ cần chờ có chiêu cuối là sẵn sàng combat với đối phương cùng 1 lượng giáp ảo khổng lồ và luôn sẵn sàng câu hết sạch chiêu thức và sát thương để dàn sau thoải mái chơi game. Đấy cũng chính là lý do Cresht đang là vị tướng hot bậc nhất của meta mùa 19 này và được game thủ Liên Quân tranh nhau cấm chọn!

Liên Quân Mobile: Dàn tướng dành riêng cho những ai trình cao, kỹ năng khủng, nhưng nếu thuần thục thì sức gánh team cực mạnh - Ảnh 1.

Yena

Tương tự Cresht, Yena cũng có chiêu cuối giúp thay đổi bộ kỹ năng còn lại, tuy nhiên Yena lại sử dụng luân phiên chiêu cuối đổi dạng Song đao/Nguyệt đao để phù hợp tình huống thay vì được cường hóa toàn tập như Cresht. Thêm nữa, với việc đổi dạng liên tục thì Yena có đến 7 kỹ năng cùng 69 combo khác nhau.

Chừng đó là đủ để thấy sự phức tạp của vị tướng này, tuy nhiên thì Yena là tướng Caesar có khả năng gánh team rất tốt bởi công thủ toàn diện và có khả năng bắt chết chủ lực đối phương mà chúng chẳng trở tay kịp.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng dành riêng cho những ai trình cao, kỹ năng khủng, nhưng nếu thuần thục thì sức gánh team cực mạnh - Ảnh 2.

Liliana

Đây hẳn là 1 trong những quân bài khó nhất ở đường giữa bởi 2 dạng: Hồ ly và người với bộ chiêu thức hoàn toàn khác nhau. Các combo của Liliana cũng rất đa dạng, tuy nhiên game thủ cần nhớ điểm mấu chốt này: ở dạng người Liliana là khống chế, cấu máu từ xa; còn dạng hồ ly chính là lúc cô nàng dồn sát thương đối thủ.

Mùa 19 Liên Quân, Liliana đang nổi lên như 1 hot pick hàng đầu ở đường giữa. Các game thủ mau mau tập luyện để mang vị tướng này vào gánh team nhé!

Liên Quân Mobile: Dàn tướng dành riêng cho những ai trình cao, kỹ năng khủng, nhưng nếu thuần thục thì sức gánh team cực mạnh - Ảnh 3.

Preyta

Dù không hẳn là đổi dạng nhưng khi sử dụng chiêu cuối thì Preyta cũng được cường hóa nhiều thứ và cả 2 chiêu thức còn lại. Thế nên chúng tôi tạm đưa vị tướng này vào danh sách nhé!

Với dạng chiêu thức bình thường, Preyta tương đối lù đù và chậm chạp, nhưng bù lại lượng sát thương và khả năng cấu máu tầm xa tương đối ổn. Còn khi đã được cường hóa thì các chiêu thức này còn lợi hại gấp bội và chính Preyta cũng được tăng tốc chạy và khả năng gây sát thương phép trên đòn đánh không hề nhỏ đâu nhé!

Liên Quân Mobile: Dàn tướng dành riêng cho những ai trình cao, kỹ năng khủng, nhưng nếu thuần thục thì sức gánh team cực mạnh - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm