Liên Quân Mobile: Những vị tướng cơ động có sát thương khủng nhất, chỉ một 1 giây là đối thủ "bốc hơi"

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 17/10/2020

Đây là những vị tướng sát thủ có độ cơ động, biến ảo cao và sát thương dồn khủng khiếp nhất của Liên Quân Mobile.

Sát thủ đi rừng luôn là những tướng cực kỳ được ưu ái trong Liên Quân. Hầu hết những vị tướng này đều sở hữu độ cơ động cao, khả năng biến ảo "out play" cũng sát thương dồn khủng khiếp có thể tiễn những vị tướng chủ lực đối phương lên bảng đếm số chỉ trong 1 nốt nhạc. Giờ cùng điểm qua những tướng cơ động và sát thương dồn khủng khiếp nhất Liên Quân, tính đến phiên bản hiện tại nhé!

Paine

Từ khi Paine ra mắt thì vị tướng này đã khiến Zill - sát thủ phép thuật làm mưa làm gió Liên Quân suốt 1 thời gian dài phải "ra rìa". Bộ kỹ năng của Paine có sát thương siêu khủng và thậm chí là nhiều mục tiêu trong phạm vi. Khả năng tăng tốc chạy từ Hồn Gọi Xác và chiêu cuối Diệt Hồn Truy cực xa khiến Paine có thể tiếp cận mục tiêu khá dễ dàng.

Thế nên Paine lao thẳng vào đội hình đối thủ thì chỉ cần chiêu thức chuẩn xác là lượng sát thương không đo đếm nổi. Không sử dụng năng lượng, thời gian hồi chiêu tương đối nhanh nhưng điểm yếu của vị tướng này là phải sử dụng chiêu thức chuẩn xác để hồi lại nội năng. Game thủ muốn chơi Paine tốt cần phải lưu ý.

Liên Quân Mobile: Những vị tướng cơ động có sát thương khủng nhất, chỉ một 1 giây là đối thủ bốc hơi - Ảnh 1.

Paine khi có chiêu cuối thì đố ai rượt nổi!

Murad

Với 2 lần lướt Tàn Ảnh Đao và 1 lần rút về "bóng" của mình là đủ để Murad lọt top tướng biến ảo và cơ động bậc nhất của dàn sát thủ trong Liên Quân. Đây cũng là vị tướng có khả năng out play khủng khiếp và những pha highlight kinh điển nhất với việc cả 3 chiêu thức đều có khả năng né sát thương.

Murad đặt nặng kỹ năng cá nhân và khả năng né chiêu thức đối thủ. Ngoài ra, Murad cũng là vị tướng phụ thuộc khá nhiều vào thế trận tốt và cần phải có điểm tích nội tại (thường là từ quái rừng) để cấu máu đối thủ.

Liên Quân Mobile: Những vị tướng cơ động có sát thương khủng nhất, chỉ một 1 giây là đối thủ bốc hơi - Ảnh 2.

Murad là vị tướng bị cấm rất nhiều ở rank Kim Cương, Tinh Anh hay Cao Thủ ít sao vì khả năng cân bản đồ, gánh team siêu khủng

Keera

Dù không được trọng dụng quá nhiều như lúc mới ra mắt nhưng Keera xứng đáng lọt top những sát thủ cơ động và sở hữu sát thương khủng nhất Liên Quân. Cả 3 chiêu thức của cô nàng tiểu quỷ này đều gia tăng độ cơ động, đặc biệt là chiêu cuối Truy Sát có khả năng đi xuyên tường độc nhất vô nhị trong các tướng Liên Quân.

Hiện nay, có một lối chơi khá dị là Keera chí mạng phép không quá nhiều người biết nhưng có khả năng sốc sát thương khủng khiếp ở giữa và cuối game. Ở bài viết sau chúng tôi sẽ nói chi tiết về lối chơi độc đáo này.

Liên Quân Mobile: Những vị tướng cơ động có sát thương khủng nhất, chỉ một 1 giây là đối thủ bốc hơi - Ảnh 3.

Keera sẽ được buff nhẹ ở phiên bản sắp tới!

Kriknak

Có nhiều game thủ Liên Quân sẽ nhầm tưởng rằng Kriknak không quá cơ động, tuy nhiên thực tế khi biết chơi vị tướng này thì đi gank là áp lực toàn bản đồ đấy nhé. Ngoài chiêu Bọ Húc có khả năng lướt thì chiêu thức làm nên tên tuổi của Kriknak chính là Hiểm Họa Không Trung tăng tốc chạy cực lớn trong thời gian dài và một lần vồ có khoảng cách khá xa. Lượng sát thương dồn vào mục tiêu thì khỏi nói, 1 giây là xạ thủ "bốc hơi" lập tức.

Liên Quân Mobile: Những vị tướng cơ động có sát thương khủng nhất, chỉ một 1 giây là đối thủ bốc hơi - Ảnh 4.

Kriknak vẫn luôn là sát thủ được ưu ái trong khu rừng Liên Quân kể từ khi ra mắt

Nakroth

Trùm cuối về độ cơ động và sát thương khủng vẫn là cái tên quen thuộc và làm mưa làm gió rank Việt qua bao mùa giải - Nakroth. Với 3 lần lướt chỉ trong tích tắc, sát thương tay cực khủng, Nakroth có một lượng fan "chân chính" đông đảo bậc nhất trong Liên Quân.

Đây cũng là lý do mà Nakroth có thể thoải mái di chuyển khắp bản đồ, cướp rừng, đẩy lẻ cực mạnh để tạo ra lượng vàng vượt trội. Đến mức, nhiều game thủ Liên Quân còn cho rằng muốn đi rừng thì đầu tiên là phải biết "múa Nak" cái đã!

Liên Quân Mobile: Những vị tướng cơ động có sát thương khủng nhất, chỉ một 1 giây là đối thủ bốc hơi - Ảnh 6.

Xét về độ ảo diệu, "bay bướm" thì nếu Nakroth thứ 2 có lẽ chẳng ai dám nhận thứ nhất cả!

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm