Liên Quân Mobile: Hack map "tiến hóa" với hàng loạt tính năng mới cực bá đạo

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 03:23 02/11/2021

Nhiều tính năng mới được hacker Liên Quân cho ra mắt để dẫn dụ game thủ.

Tình trạng hacker sử dụng phần mềm thứ 3 gian lận (hack/cheat) để phá rank vẫn tồn tại âm ỉ trong suốt thời gian dài và đang trở lại mạnh mẽ ở mùa 20 này. Dù Garena đã đưa ra nhiều biện pháp xử lý nhưng tình trạng gian lận này vẫn chưa thể chấm dứt. Dĩ nhiên, hack map vẫn là loại hình phổ biến nhất và gần đây còn có thêm nhiều loại hack bá đạo như hack hồi chiêu, hack sát thương... khiến không ít game thủ ngán ngẩm.

Liên Quân Mobile: Hack map tiến hóa với hàng loạt tính năng mới cực bá đạo, ngày nát rank không còn xa? - Ảnh 1.

Hack map cam siêu xa ở mùa 20

Khi nhiều loại hack bá đạo kể trên đang rục rịch "xâm chiếm" Liên Quân, hacker bán hack map cũng tung ra những tính năng mới để tiếp tục chiêu dụ game thủ mua hack của mình.

Theo đó, 1 loạt tính năng mới đã được thêm vào: Hiện rank, hiện thời gian hồi chiêu 3, hiện lịch sử người chơi khác, hiện thời gian hồi phép bổ trợ, hiện phép bổ trợ khi chọn tướng...

Liên Quân Mobile: Hack map tiến hóa với hàng loạt tính năng mới cực bá đạo, ngày nát rank không còn xa? - Ảnh 2.

Hacker Liên Quân quảng bá bản hack mới với nhiều tính năng bá đạo

Với những tính năng này, người chơi sử dụng hack sẽ có hàng tấn thông tin và cực kỳ khó bị hạ gục. Tuy nhiên việc những tính năng này được tung ra cũng lại đặt một dấu hỏi lớn rằng dữ liệu của Garena có thể đã bị hacker xâm nhập.

Liên Quân Mobile: Hack map tiến hóa với hàng loạt tính năng mới cực bá đạo, ngày nát rank không còn xa? - Ảnh 3.

Hacker hướng dẫn sử dụng tính năng hiện thời gian hồi chiêu 3

Việc hacker tích hợp thêm nhiều tính năng mới khiến hack map ngày càng trở nên bá đạo. Tất nhiên nó không hủy hoại game đấu theo kiểu của hack hồi chiêu hay hack sát thương, tuy nhiên đây là loại hình gian lận khó bị phát hiện và được nhiều hacker xem là an toàn hơn cả để gian lận.

Mong rằng Garena sẽ sớm vào cuộc và dẹp bỏ hình thái gian lận ngày càng tinh vi này để trả lại môi trường chơi game sạch nhất cho game thủ.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày