Liên Quân Mobile: Garena tung bộ ảnh Lauriel Lạc Thần, nhưng khó tặng FREE skin cả server

GameK, Theo GameK 03:30 28/08/2019

Lauriel Lạc Thần là skin mang bản sắc văn hóa dân tộc tiếp theo cập bến Liên Quân Mobile.

Việc Timi tiến hành thiết kế trang phục tướng Liên Quân Mobile mang bản sắc văn hóa các quốc gia không gì khác ngoài mục đích: lan tỏa tầm ảnh hưởng bên cạnh yếu tố thương mại. Nhưng trong khi rất nhiều máy chủ như Hàn Quốc, Trung Quốc, Indonesia, MSP đã tiến hành tặng FREE Krixi "Hanbox", Violet Nữ Hoàng Pháo Hoa, Xeniel Kim Sí Điểu, Tel'Annas Thánh Nữ Mật Hội thì phải mãi tới gần 1 năm, Garena VN mới làm điều tương tự khi tặng Ilumia Thiên Nữ Áo Dài cho cộng đồng Liên Quân Mobile VN. Thời điểm tặng FREE là vào ngày 21/7 vừa qua nhân sự kiện Team Flash giành ngôi vô địch thế giới AWC 2019 ngay trên sân nhà.

Liên Quân Mobile: Garena tung bộ ảnh Lauriel Lạc Thần, nhưng khó tặng FREE skin cả server - Ảnh 1.

Chỉ một thời gian ngắn sau khi Garena tặng FREE Thiên Nữ Áo Dài Ilumia, Liên Quân Mobile lại rục rịch giới thiệu sự hiện diện của Lauriel Lạc Thần. Đây tiếp tục là một trang phục mang bản sắc Việt nữa được Timi thiết kế để làm hài lòng cộng đồng Liên Quân Mobile mang lại nguồn lợi doanh thu lớn nhất cho họ. Nếu như trang phục Thiên Nữ Áo Dài, game thủ sẽ nhận ra ngay hình tượng Chim Lạc - sinh vật tương truyền đã đè sóng, cỡi gió, ngự trị thế giới nước bao la, chiếm lĩnh cả bầu trời cao rộng, là hiện thực cũng như là ước mơ của người Việt cổ. Thì Lauriel Lạc Thần cũng chẳng kém cạnh với hình tượng Chim Lạc vươn mình trên đôi cánh của Lauriel.

Cách đây ít giờ, Garena tung bộ ảnh cosplay Lauriel Lạc Thần khiến cộng đồng Liên Quân Mobile VN phát ngất ngây trước vẻ đẹp thuần khiết, biểu cảm hút hồn của người mẫu ảnh.

Liên Quân Mobile: Garena tung bộ ảnh Lauriel Lạc Thần, nhưng khó tặng FREE skin cả server - Ảnh 2.
Liên Quân Mobile: Garena tung bộ ảnh Lauriel Lạc Thần, nhưng khó tặng FREE skin cả server - Ảnh 3.
Liên Quân Mobile: Garena tung bộ ảnh Lauriel Lạc Thần, nhưng khó tặng FREE skin cả server - Ảnh 4.
Liên Quân Mobile: Garena tung bộ ảnh Lauriel Lạc Thần, nhưng khó tặng FREE skin cả server - Ảnh 5.
Liên Quân Mobile: Garena tung bộ ảnh Lauriel Lạc Thần, nhưng khó tặng FREE skin cả server - Ảnh 6.
Liên Quân Mobile: Garena tung bộ ảnh Lauriel Lạc Thần, nhưng khó tặng FREE skin cả server - Ảnh 7.

Khác với Ilumia, Lauriel sở hữu bộ kỹ năng cực kỳ lý tưởng để đấu tay đôi với đám kẻ địch giỏi cận chiến. Do đó, lượng người chơi Lauriel có phần trội hơn Ilumia rất nhiều. Sự xuất hiện của bộ skin Lạc Việt chắc chắn sẽ khiến không ít fan của Lauriel phấn khích và họ mơ về việc được Garena tặng FREE trong dịp sự kiện quan trọng hoặc mang tính bước ngoặt của Liên Quân Mobile.

Nhưng theo danh sách phần thưởng mà Garena công bố ở sự kiện Thu thập mảnh thì Lauriel Lạc Thần chỉ là... mảnh chứ không phải skin thưởng nên game thủ VN có lẽ sẽ phải móc hầu bao ra mua.(Thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ mỗi ngày, game thủ có thể nhận được các lượt mở mảnh. Mỗi lần mở có thể nhận 1 mảnh ngẫu nhiên. Mỗi nhiệm vụ chỉ có thể hoàn thành 1 lần mỗi ngày. Thu thập đủ 6 loại Mảnh nhiệm vụ thì người tham gia sự kiện sẽ nhận về các phần quà hấp dẫn.)

Liên Quân Mobile: Garena tung bộ ảnh Lauriel Lạc Thần, nhưng khó tặng FREE skin cả server - Ảnh 8.

Hiệu ứng sống động với hình tượng Chim Lạc sắc vàng khi Lauriel thi triển Con Đường Sám Hối.

Liên Quân Mobile: Garena tung bộ ảnh Lauriel Lạc Thần, nhưng khó tặng FREE skin cả server - Ảnh 9.

Hiệu ứng sống động với hình tượng Chim Lạc sắc vàng khi Lauriel thi triển Phán Xét.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện thêm 82 ca dương tính với virus SARS-CoV-2 tại Hải Dương và Quảng Ninh

    Qua 55 ngày không ghi nhận ca nhiễm mới trong cộng đồng, sau khi phát hiện ca mắc COVID-19 ở huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương và huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, ngày 27/1, các lực lượng chức năng đã vào cuộc thần tốc và phát hiện thêm 82 ca mắc mới.
  • Đọc thêm