Liên Quân Mobile: Garena tặng miễn phí 5 tướng hot bậc nhất meta, cách nhận siêu đơn giản

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 02:05 02/09/2021

Đây sẽ là phần quà không thể bỏ qua cho các game thủ Liên Quân.

Chuỗi sự kiện mới nhất của Liên Quân Mobile với tên gọi "Vui hè Liên Quân" đã được chính thức khai mở. Cùng với đó là hàng loạt tướng và skin hấp dẫn và quan trọng hơn là hoàn toàn miễn phí.

Đáng chú ý chính là nhiệm vụ Đăng nhập vào game siêu đơn giản trong ngày Quốc khánh 2/9 là đã có thể nhận về Rương tướng chọn 1 với 5 cái tên cực hot trong meta hiện nay: Tulen, Natalya, Capheny, Zephys và Mina.

Liên Quân Mobile: Garena tặng miễn phí 5 tướng hot bậc nhất meta, cách nhận siêu đơn giản - Ảnh 1.

Chỉ cần đăng nhập vào game là có tướng xịn chơi ngay mà không cần phải cày cuốc

Theo đó, Tulen và Natalya đang là 2 vị tướng khá hot ở khu vực đường giữa cùng khả năng dồn sát thương cũng như cấu rỉa mạnh. Meta đấu sĩ đi rừng vẫn đang được chọn lựa khá nhiều và ngay chính Zephys cũng được tăng sức mạnh trong bản cập nhật vừa qua. Mina đang là 1 trợ thủ hàng đầu cùng khả năng càn lướt còn Capheny vẫn là xạ thủ gánh team cực mạnh về cuối. Thế nên nếu còn chưa sở hữu cái tên nào thì game thủ Liên Quân nhớ đừng bỏ lỡ.

Ngoài ra, chuỗi sự kiện này còn có nhiều hoạt động khác với những phần quà rất giá trị: skin Violet Huy Chương Vàng, Veres Chị Đại Học Đường, Zill Thần Mộng Mị, Eland'orr Phi Vụ Thế Kỷ, Sephera Phi Vụ Thế Kỷ, Roxie Hầu Gái... cho đến các vật phẩm được nhiều game thủ Liên Quân săn đón: vé kho báu, giấy vẽ bùa S, giấy vẽ bùa Tuyệt Sắc...

Liên Quân Mobile: Garena tặng miễn phí 5 tướng hot bậc nhất meta, cách nhận siêu đơn giản - Ảnh 3.

Rất nhiều phần quà đang chờ đón game thủ Liên Quân

Được biết, chuỗi sự kiện này đã được chính thức bắt đầu vào ngày 29/8 vừa qua và kết thúc sau ngày 10/10. Ở nhà nghỉ dịch chiến Liên Quân cùng bạn bè lại có quà hấp dẫn, quá hợp lý đúng không nào!

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm