Liên Quân Mobile: Game thủ chê quà miễn phí từ Xưởng quà Moren quá bèo, tuy nhiên sự thật lại hoàn toàn trái ngược?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 16:05 05/06/2021

Phần quà miễn phí từ Xưởng quà Moren đang là đề tài gây tranh cãi không nhỏ trong cộng đồng Liên Quân.

Mới đây, tính năng Xưởng quà Moren đã trở lại trong Liên Quân, đây là tính năng được rất nhiều game thủ ưa chuộng vì có thể nhận về những phần quà miễn phí giá trị. Tuy nhiên, khác với những mùa Xưởng quà Moren trước đó rất được game thủ đón nhận thì lần này lại có khá nhiều tranh cãi về giá trị của quà tặng.

Liên Quân Mobile: Game thủ chê quà miễn phí từ Xưởng quà Moren quá bèo, tuy nhiên sự thật lại hoàn toàn trái ngược? - Ảnh 1.

Xưởng quà Moren hiện tại đang có khá nhiều tranh cãi

Theo đó, 2 mức quà cao nhất của Xưởng quà Moren hiện tại thay vì là tướng/skin như trước đây thì lại là Linh thú cờ Liên Quân và khung viền. Nhiều game thủ Liên Quân cho rằng những món quà miễn phí này có giá trị quá thấp và không hề xứng đáng. Tuy nhiên số còn lại thì cho rằng những vật phẩm này rất ổn và thậm chí còn "thơm" hơn các skin bậc A hay tướng vốn đã full từ lâu.

Liên Quân Mobile: Game thủ chê quà miễn phí từ Xưởng quà Moren quá bèo, tuy nhiên sự thật lại hoàn toàn trái ngược? - Ảnh 2.

Trước đây Xưởng quà Moren thường tặng tướng và các skin bậc A cho game thủ Liên Quân

Đầu tiên, xét về các Linh thú trong cờ Liên Quân được tặng miễn phí trong event lần này. Có 2 linh thú hệ SSS rất hiếm và hiện tại không thể mua được nhưng lại được FREE cho game thủ. Trước đây, giá của mỗi Linh thú này cũng rơi vào khoảng vài trăm Quân Huy. Thế nên đây là món quà không hề thiếu giá trị, đặc biệt là với các game thủ thích chơi cờ.

Liên Quân Mobile: Game thủ chê quà miễn phí từ Xưởng quà Moren quá bèo, tuy nhiên sự thật lại hoàn toàn trái ngược? - Ảnh 3.

Việc thiếu vắng các tướng/skin miễn phí khiến không ít game thủ cho rằng Xưởng quà Moren mất đi giá trị

Tiếp đến là các emote vĩnh viễn khá đặc biệt và không được bày bán đại trà. Chỉ có những game thủ tham gia sự kiện đặc biệt tiêu tốn không ít Quân Huy mới có thể sở hữu. Đồng thời emote cũng là chức năng có thể dùng thoải mái trong lúc chơi game và áp dụng được cho mọi tướng. Dù giá trị khó nói cụ thể nhưng đây là dạng vật phẩm hữu dụng và được không ít người thích thú. Ngoài ra nếu không muốn lấy các emote này thì game thủ hoàn toàn có thể lấy 5 giấy vẽ bùa bậc S.

Cuối cùng là các khung viền đặc biệt cũng được tặng miễn phí cho game thủ Liên Quân. Danh sách các khung viền gồm: Khung Tí Nị, Viền Ảnh lễ Hari Raya Indonesia, Viền Thánh điền ánh sáng, Viền Vực hỗn mang, Viền Sư tử hoặc 1 vé kho báu. Các khung viền này đều tương đối đẹp mắt, đặc biệt là khung Tí Nị khiến nhiều game thủ từng phải bỏ ra khoảng 400 Quân Huy mới có thể sở hữu.

Liên Quân Mobile: Game thủ chê quà miễn phí từ Xưởng quà Moren quá bèo, tuy nhiên sự thật lại hoàn toàn trái ngược? - Ảnh 5.

Khung viền Tí Nị xuất hiện cả trong ingame rất đẹp mắt

Từ đây có thể thấy các phần quà của Liên Quân từ Xưởng quà Moren không hề có giá trị thấp nhưng có lẽ vì cộng đồng đông đảo nên việc bất đồng quan điểm khi xét về giá trị quà tặng cũng khác nhau.

Đồng thời đừng quên cày nhiệm vụ và hoàn thành trước ngày 17/6 để nhận đủ quà tặng miễn phí nhé!

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quiz: Bạn có phải là Vua Tiếng Việt?

    Tiếng Việt bão táp như thế nào thì xin mời xem qua những câu hỏi hại não này!
  • Đọc thêm