Liên Quân Mobile: Errol "siêu trâu", quân bài khiến Team Flash 2 lần thất bại cay đắng cũng đang hủy diệt rank xếp hạng

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 15:15 12/04/2021

Lối chơi Errol đi rừng theo thiên hướng chống chịu đã thực sự trở thành quân bài làm náo loạn rank xếp hạng Liên Quân sau khi Quang Hải (V Gaming) và Lai Bâng (SGP) sử dụng để đánh bại Team Flash.

Team Flash liên tiếp nhận về 2 thất bại đầy cay đắng với cùng tỉ số 3 - 0 trước V Gaming và cả Saigon Phantom (SGP) trong trận siêu kinh điển của Liên Quân Mobile nước nhà. Dĩ nhiên, với những thất bại này, rất nhiều người hâm mộ cho rằng Team Flash đã chơi không đúng phong độ, nhiều tình huống xử lý lỗi, đối thủ quá hay...

Liên Quân Mobile: Errol siêu trâu, quân bài khiến Team Flash 2 lần thất bại cay đắng cũng đang hủy diệt rank xếp hạng - Ảnh 1.

Hai trận thua 0-3 liên tiếp của Team Flash đều xuất hiện quân bài Errol

Tuy nhiên, một điều không quá nhiều người chú ý chính là trong cả 2 trận thua của Team Flash đều có sự đóng góp không hề nhỏ của quân bài mang tên Errol đi rừng. Dù được lựa chọn như quân bài để khắc chế trực tiếp vào Keera, tuy nhiên lối chơi Errol "trâu bò" vẫn vô cùng hữu dụng và giúp các game thủ Liên Quân leo rank cực tốt.

Thậm chí, lối chơi này đang thực sự phổ biến ở rank xếp hạng từ Cao Thủ trở lên và mang lại hiệu quả cũng rất đáng bất ngờ.

Liên Quân Mobile: Errol siêu trâu, quân bài khiến Team Flash 2 lần thất bại cay đắng cũng đang hủy diệt rank xếp hạng - Ảnh 2.

Quang Hải với Errol cực "trâu bò" đã giúp V Gaming có được chiến thắng

Hiện nay, meta đi rừng hiện tại thì các vị tướng đấu sĩ sở hữu khả năng chống chịu tốt đang nổi lên rất mạnh mẽ. Đó chính là những con bài Lữ Bố, Errol, Kil'groth, Qi... cùng độ càn lướt đáng nể thay vì chất tướng sát thủ hay xạ thủ đi rừng. Với những chất tướng này, sức mạnh đội hình sẽ sớm được phát huy và mạnh nhất ở giai đoạn giữa trận.

Lối lên trang bị có nhiều chống chịu: Huân chương Troy, Giáp Gaia, Thương Longinus, Rìu Leviathan... giúp cho các tướng này càn lướt giao tranh nhờ chất tướng, sự chênh lệch cấp độ và trang bị để rồi rút ra dễ dàng sau khi giao tranh sắp tàn cuộc.

Liên Quân Mobile: Errol siêu trâu, quân bài khiến Team Flash 2 lần thất bại cay đắng cũng đang hủy diệt rank xếp hạng - Ảnh 3.

Lai Bâng thậm chí còn lên đồ "full tank" cho Errol

Trong giải đấu, lối chơi này của Errol đã thực sự phát huy sức mạnh đáng nể. Còn trong rank xếp hạng, Errol cũng rất mạnh nếu chơi theo thiên hướng khó chịu này.

Thường thì game thủ sẽ bắt đầu vòng rừng từ mảng bùa phía lane Tà thần Caesar và đạt cấp độ 4 ra thẳng điểm nóng giao tranh. Lúc này với lợi thế về cấp độ cùng khả năng hồi phục từ Phù hiệu Đấu khí và chiêu 2 Tay đại đao thì Errol có khả năng càn lướt cực kỳ khủng khiếp. Chiêu cuối Mắt ma có thể dùng để tiếp cận hoặc rút lui dễ dàng.

Liên Quân Mobile: Errol siêu trâu, quân bài khiến Team Flash 2 lần thất bại cay đắng cũng đang hủy diệt rank xếp hạng - Ảnh 4.

Phù hiệu Đấu khí với khả năng hồi phục và xuyên giáp là thích hợp nhất cho Errol đi rừng theo lối chơi "trâu bò"

Như đã nói, điểm mạnh khi sử dụng Errol đi rừng chính là khả năng quấy nhiễu giao tranh, gây sát thương và ép mục tiêu. Việc tích được Tay đại đao nhiều lần trong 1 pha combat sẽ là tiền đề rất lớn để các pháp sư, xạ thủ phía sau xả sát thương và giành thắng lợi. Errol đi rừng chính là con bài rất hữu hiệu để đối phó các sát thủ phép thuật đi rừng: Keera, Zill, D'arcy...

Tuy nhiên điểm yếu của Errol cũng chính là việc hồi phục mạnh nên Sách Truy hồn, Đao Truy hồn chính là những vật phẩm khắc chế mạnh được vị tướng này. Ngoài ra, những tướng sở hữu chiêu thức khống chế khó chịu như Arum, Aleister cũng sẽ khiến Errol không dám lao vào hàng sau để quấy rối...

Càng về cuối trận, sức càn quét của Errol càng suy giảm nên hãy chủ động đẩy mạnh lợi thế từ sớm nhé!

Liên Quân Mobile: Errol siêu trâu, quân bài khiến Team Flash 2 lần thất bại cay đắng cũng đang hủy diệt rank xếp hạng - Ảnh 6.

Đây là con bài khá hot trong rank xếp hạng, và còn được các tuyển thủ hàng đầu Liên Quân Việt sử dụng vô cùng thành công. Vậy nên game thủ có thể leo rank rất tốt cùng với quân bài đang cực hot này. Hãy thử và cảm nhận nhé!

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14