Liên Quân Mobile: Dàn tướng pháp sư đường giữa mạnh nhất mùa 20, gánh team không đối thủ trong đấu rank!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 03:05 08/10/2021

Mùa 20 Liên Quân, meta mới giao tranh và kiểm soát mục tiêu càng khiến vị trí đường giữa trở nên quan trọng. Tuy nhiên những vị tướng pháp sư đường giữa nào đang "làm mưa làm gió" mùa 20 này liệu bạn đã biết?

Nằm ở trung tâm bản đồ của Liên Quân, thế nên đường giữa chính là con đường huyết mạch của một đội hình. Đây cũng là khu vực dành riêng cho các chất tướng pháp sư gây sát thương phép chủ lực của đội hình và khả năng di chuyển đảo gank chính là chìa khóa tạo ra lợi thế để chiến thắng.

Mùa 20, với sự thay đổi meta thì đường giữa cũng có khá nhiều thay đổi và dưới đây sẽ là danh sách các vị tướng đang thống trị đường giữa trong cả rank xếp hạng và có khả năng gánh team rất mạnh.

Zata

Những mùa xếp hạng gần đây, Zata nổi lên như một trong những quân bài đường giữa đáng sợ nhất trong rank cùng khả năng gánh team cực mạnh khi rơi vào tay các cao thủ. Khả năng gây sát thương và bắt chết chủ lực của vị tướng này có thể nói là đáng sợ nhất trong những con bài đường giữa với chiêu cuối Thiên Dực.

Chưa hết, khả năng snowball trận đấu của Zata cũng cực mạnh, con bài này một khi đã có lợi thế thì sẵn sàng băng trụ để kết liễu kẻ địch và nhẹ nhàng thoát ra. Tuy nhiên nhược điểm chính là thiếu hiệu ứng khống chế và yếu dần về cuối trận. Vậy nên các game thủ khi chơi Zata ngoài luyện kỹ năng sử dụng chiêu thức thuần thục còn nên biết đẩy mạnh lợi thế và kết thúc trận đấu càng sớm càng tốt.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng pháp sư đường giữa mạnh nhất mùa 20, gánh team không đối thủ trong đấu rank! - Ảnh 1.

Lorion

Lorion đang là tướng pháp sư đường giữa hoàn hảo bậc nhất Liên Quân ở thời điểm này. Từ sát thương, độ cơ động, khả năng tạo đột biến cho đến hiệu ứng khống chế của quân bài này đều rất mạnh mẽ.

Điểm ấn tượng nhất của quân bài này chính là khả năng gây sát thương diện rộng theo thời gian và chiêu cuối đổi chiều cục diện giao tranh. Thế nên nếu tung ra một chiêu cuối đẹp mắt và hiệu quả thì chính Lorion là người gánh cả trận đấu.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng pháp sư đường giữa mạnh nhất mùa 20, gánh team không đối thủ trong đấu rank! - Ảnh 2.

Krixi

Là pháp sư truyền thống nhưng mùa 20 này đúng là thời điểm vàng để Krixi tung hoành với bộ chiêu thức giàu sát thương và hiệu ứng khống chế của mình. Lối chơi của Krixi khá đơn giản: cấu rỉa bằng chiêu 1 Bướm ảo, khống chế mục tiêu với chiêu 2 Bão lá và dồn sát thương cùng chiêu cuối Mưa sao băng. Cả 3 chiêu thức của Krixi đều là sát thương diện rộng và bộ kỹ năng có tầm khá xa này sẽ rút máu đối thủ cực nhanh kể cả trước, sau và trong giao tranh.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng pháp sư đường giữa mạnh nhất mùa 20, gánh team không đối thủ trong đấu rank! - Ảnh 3.

Liliana

Là một trong những vị tướng pháp sư kiêm luôn vai trò sát thủ trong Liên Quân, Liliana có khả năng cấu rỉa không tồi và dồn sát thương cực mạnh. Không chỉ vậy, với độ cơ động cao cùng với bộ chiêu thức khống chế đầy khó chịu, Liliana được nhiều game thủ sử dụng ở vị trí đường giữa để carry cho team. Hiện tại, đây đang là 1 hot pick hàng đầu ở vị trí đường giữa trong Liên Quân.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng pháp sư đường giữa mạnh nhất mùa 20, gánh team không đối thủ trong đấu rank! - Ảnh 4.

Iggy

Là vị tướng pháp sư mới nhất của Liên Quân, Iggy vẫn chưa được quá nhiều người chơi thuần thục nhưng về sát thương và độ khó chịu thì quân bài này phải gọi là trùm. Lượng sát thương phép xả ra liên tục cùng combo chiêu 1 Hỏa vũ + chiêu 2 Hỏa tốc cấu rỉa siêu khó chịu và thậm chí có thể khiến những tướng yếu máu bay màu.

Cùng với đó là chiêu cuối Hỏa bạo rất bá đạo với tầm xa khủng khiếp và có phạm vi ảnh hưởng cực rộng. Đây chính là vũ khí lợi hại giúp Iggy cấu máu đối thủ hoặc dứt điểm những tướng thấp máu sau giao tranh. Thế nên đây đang là vị tướng được rất nhiều game thủ chuyên nghiệp tin dùng ở đường giữa đấy!

Liên Quân Mobile: Dàn tướng pháp sư đường giữa mạnh nhất mùa 20, gánh team không đối thủ trong đấu rank! - Ảnh 7.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm