Liên Quân Mobile: Dàn tướng hồi phục khủng nhất mùa 20, đánh mãi không chết là đây chứ đâu!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 03:34 14/10/2021

Nếu không có các trang bị như Sách Truy hồn hay Đao Truy hồn thì những vị tướng này sẽ bất tử luôn đấy nhé!

Hồi máu là cơ chế được rất nhiều game thủ ưa chuộng bởi lẽ nó giúp game thủ có thể tái giao tranh liên tục, từ đó gây sức ép lên đối thủ hoặc mục tiêu lớn. Ngoài ra, việc hồi máu "như nước lã" cũng khiến đối thủ vô cùng khó chịu, gây ức chế nếu gặp phải. Dưới đây sẽ là những cái tên hồi phục khủng nhất Liên Quân ở mùa 20.

Taara

Đang là một trong những hot pick cho vai trò đỡ đòn, Taara ở mùa 20 có thể chơi tốt cả 2 vị trí: trợ thủ và lane Tà thần Caesar. Đây chính là một tướng đỡ đòn "trâu bò" nhất game với khả năng hồi phục vô cùng bá đạo.

Nhiệm vụ của Taara là làm sao lên được lv4 nhanh nhất có thể và câu kéo, chịu đòn được nhiều nhất cho đồng đội để dàn sau làm nhiệm vụ xả sát thương. Với chất tướng vốn dĩ đã trâu bò lại còn hồi máu "như nước lã" thì cấu máu với nữ tướng này chẳng hề có chút tác dụng nào.
Liên Quân Mobile: Dàn tướng hồi phục khủng nhất mùa 20, đánh mãi không chết là đây chứ đâu! - Ảnh 1.

Payna

Tương tự Taara, Payna mạnh nhất ở khả năng hồi máu và khi đồng đội bị cấu rỉa thì chỉ cần hồi phục từ 2 chiêu thức: Ánh sáng thần thánh và Kết giới sinh mệnh là quá đủ. Thậm chí, Payna còn là vị tướng trợ thủ bị ghét trong Liên Quân khi khả năng hồi phục khiến quân bài này bảo kê xạ thủ trụ đường cực mạnh và đè nén đối phương ngay từ sớm.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng hồi phục khủng nhất mùa 20, đánh mãi không chết là đây chứ đâu! - Ảnh 2.

Lữ Bố

Vị tướng này đang là hot pick hàng đầu meta hiện tại ở vị trí đi rừng và cả solo đường Tà thần. Khi đi rừng, Lữ Bố có khả năng càn lướt từ rất sớm - ngay sau vòng rừng đầu tiên; sẵn sàng băng trụ, giao tranh thiếu người... nhờ khả năng hồi máu siêu bá đạo, từ đó snowball lợi thế mạnh và dứt điểm trận đấu.

Điều này có được thì yếu tố quan trọng nhất chính là chiêu cuối Chiến thần, với chiêu thức này Lữ Bố hồi máu khủng dựa trên mọi đòn đánh thường hay kỹ năng. Thế nên nếu sớm có lượng cấp độ và trang bị ổn thì Lữ Bố cân nhiều người là chuyện không quá khó.


Liên Quân Mobile: Dàn tướng hồi phục khủng nhất mùa 20, đánh mãi không chết là đây chứ đâu! - Ảnh 3.

Dextra

Là vị tướng đấu sĩ/ đỡ đòn với khả năng hồi máu bá đạo "siêu trâu bò" nên ban đầu nhiều game thủ vẫn lên trang bị theo lối chống chịu cho Dextra. Khi full chống chịu và sử dụng chiêu cuối thì Dextra càng bị đánh càng hồi nhiều máu. Tuy nhiên nhiều game thủ lại lựa chọn cách lên đồ full sát thương để Dextra có thể dồn chết chủ lực đối phương nhanh gọn và thoát về nhờ chiêu cuối.


Liên Quân Mobile: Dàn tướng hồi phục khủng nhất mùa 20, đánh mãi không chết là đây chứ đâu! - Ảnh 4.

Y'Bneth

Y'Bneth thực sự là một trong những con bài khó chịu bậc nhất khi rơi vào tay các game thủ kỹ năng cao và ở mùa 20 vẫn như vậy. Sở hữu chiêu cuối Hạt giống sinh mệnh cực bá đạo, Y'Bneth vừa có thể gây sát thương, làm chậm, tạo lá chắn cho bản thân và hồi phục cực khủng trong khi sử dụng chiêu thức này. Đó là chưa kể nội tại Đất mẹ cũng giúp Y'Bneth hồi phục nhanh chóng khi tiến vào bụi cỏ.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng hồi phục khủng nhất mùa 20, đánh mãi không chết là đây chứ đâu! - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày