Liên Quân Mobile: Dàn tướng đấu sĩ "công thủ toàn diện", gánh team khỏe nhất meta mùa 21 mà không nhiều game thủ chú ý!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 05:59 06/02/2022

Đây chính là những vị tướng đấu sĩ đang cực khỏe ở meta hiện nay.

Đường Tà thần Ceasar luôn là nơi thể hiện kỹ năng cá nhân của game thủ bởi khá ít giao tranh đông đúc ở khu vực này. Do đó, các giao tranh nổ ra thường sẽ là 1v1 đầy "khô máu" giữa 2 người chơi đường Tà thần và kỹ năng cá nhân chính là thứ quan trọng nhất. Tuy nhiên, bù vào kỹ năng còn có thêm một thứ quan trọng không kém chính là chất tướng.

Vậy nên hãy cùng điểm qua những vị tướng đấu sĩ đang có tỉ lệ thắng cao nhất Liên Quân nhé. Nếu sử dụng thành thạo những vị tướng đang cực mạnh này, game thủ gần như chắc thắng trong những kèo solo cực gắt đấy.

Zuka

Là một trong những vị tướng hot nhất ở đường Tà thần hiện tại cùng tỉ lệ thắng hơn 53%, tuy nhiên không nhiều vì đâu mà Zuka lại được ưa chuộng đến vậy.

Đầu tiên, Zuka mạnh về giai đoạn sau của trận đấu cũng như lối đánh núp bụi cực thích hợp khi chơi rank. Về khả năng solo 1v1, Zuka rất mạnh với khả năng tạo giáp từ chiêu 2. Còn với lượng sát thương khổng lồ thì vị tướng này cũng lao vào giao tranh và bắt chủ lực rất dễ dàng. Thế nên nếu sử dụng nhuần nhuyền vị tướng này thì khi có đủ những trang bị cơ bản, Zuka sẽ cực khó chịu đấy nhé!

Liên Quân Mobile: Dàn tướng đấu sĩ công thủ toàn diện, gánh team khỏe nhất meta mùa 21 mà không nhiều game thủ chú ý! - Ảnh 1.

Ryoma

Con bài Đấu sĩ/ Sát thủ này đang làm mưa làm gió ở cả rank xếp hạng lẫn đấu trường Liên Quân chuyên nghiệp. Lượng sát thương khủng, hồi chiêu nhanh, hồi phục tốt cùng độ cơ động được tăng cao khiến Ryoma trở lại và thực sự trở thành hung thần.

Nhưng khác với nhiều vị tướng đấu sĩ khác, lối chơi của Ryoma là cấu rỉa rồi lao lên dồn damage hạ sát đối phương. Nếu có 1 lượng trang bị ổn và khả năng xuyên giáp tốt thì sát thương của vị tướng này cực kỳ khủng khiếp ở giai đoạn đầu và giữa trận.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng đấu sĩ công thủ toàn diện, gánh team khỏe nhất meta mùa 21 mà không nhiều game thủ chú ý! - Ảnh 2.

Mina

Không chỉ là 1 trong những vị tướng có khả năng cân đôi, cân 3 ngay tử lv1 nhờ chất tướng và đặc biệt khỏe ở giai đoạn này. Chống chịu tốt, sát thương chuẩn đa mục tiêu và còn hồi máu rất nhiều. Chưa hết, nếu như nâng chiêu 1 ngay Lv1 thì vị tướng này có khả năng gây sát thương xung quanh và hồi máu cực tốt. Đó là chưa kể chiêu 1 cường hóa nhờ nội tại gây sát thương chuẩn và hồi máu cực khủng. Đó là lý do nếu sử dụng Mina thì đừng ngần ngại kêu gọi cướp rừng, cùng đồng đội quấy rối người đi rừng đối thủ.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng đấu sĩ công thủ toàn diện, gánh team khỏe nhất meta mùa 21 mà không nhiều game thủ chú ý! - Ảnh 3.

Amily

Sở hữu chất tướng chống chịu khỏe từ sớm và đang là một quân bài siêu hot ở vị trí trợ thủ thời gian qua tại các giải đấu với khả năng chống chịu và hồi phục thuộc dạng "đỉnh của chóp". Tuy nhiên các game thủ Liên Quân đã thử sức với Amily full sát thương chưa.

Nếu chơi Amily toàn đồ sát thương, những cú đá của vị tướng này sẽ cực kỳ đau với thương khủng, sốc chết chủ lực đối thủ chỉ trong tích tắc cùng chiêu cuối tăng cực nhiều chỉ số. Tuy nhiên điểm yếu sẽ là khả năng chống chịu bị giảm đi khá nhiều và Amily sẽ dễ bị bắt vào hơn so với lối chơi truyền thống là semi-tank hay thuần chống chịu.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng đấu sĩ công thủ toàn diện, gánh team khỏe nhất meta mùa 21 mà không nhiều game thủ chú ý! - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/lien-quan-mobile-dan-tuong-dau-si-cong-thu-toan-dien-ganh-team-khoe-nhat-meta-mua-21-ma-khong-nhieu-game-thu-chu-y-20220205184416609.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14