Liên Minh: Tốc Chiến công bố thời điểm chính thức ra mắt tại Việt Nam, game thủ "sướng rơn"

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 12:20 17/10/2020

Mới đây, Riot Games đã chính thức lên tiếng xác nhận thời điểm sẽ phát hành Liên Minh: Tốc Chiến tại thị trường Việt Nam.

Ngày 16/10 Riot Games đã cập nhật tình hình thử nghiệm từ đội ngũ phát triển. Theo đó, lịch trình phát hành của Liên Minh: Tốc Chiến đã được ấn định. Trong đó, có cả thời gian phát hành chính thức tại Việt Nam - thứ khiến game thủ nước nhà đã chờ đợi từ rất lâu.

Liên Minh: Tốc Chiến công bố thời điểm chính thức ra mắt tại Việt Nam, game thủ sướng rơn - Ảnh 1.

Tin vui được Riot Games chính thức công bố

Trên fanpage chính thức của tựa game này tại Việt Nam cũng đăng tải thông báo: "Open Beta Khu Vực đã ra mắt! Chúng tôi cũng sẽ điểm qua kế hoạch tương lai cho khu vực châu Âu, Đài Loan, châu Đại Dương, Việt Nam và châu Mỹ. Cuối cùng, Lee Sin cũng sẽ có mặt trong Đấu Trường, cùng với 6 vị tướng khác có thể được lựa chọn miễn phí trong khoảng thời gian giới hạn. Hãy cùng giám đốc sản xuất Michael 'Riot Paladin' Chow và đội ngũ phát triển Tốc Chiến đến với cập nhật từ đội ngũ phát triển."

Cập nhật từ đội ngũ phát triển - Open Beta Khu Vực Đã Bắt Đầu! - Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Cụ thể, thời điểm Riot mở Open Beta cho Liên Minh: Tốc Chiến sẽ vào ngày 27/10 theo giờ Thái Bình Dương tại các thị trường bao gồm: Hàn Quốc, Nhật Bản, Philippines, Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan. Đây đều là những quốc gia đã được thử nghiệm Closed Beta trước đó.

Liên Minh: Tốc Chiến công bố thời điểm chính thức ra mắt tại Việt Nam, game thủ sướng rơn - Ảnh 3.

Liên Minh: Tốc Chiến sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam cùng đợt với các khu vực: châu Âu, Đài Loan và châu Úc...

Liên Minh: Tốc Chiến công bố thời điểm chính thức ra mắt tại Việt Nam, game thủ sướng rơn - Ảnh 4.

Những ngày tháng vất vả thử sức cùng "nhân phẩm" để được trải nghiệm Tốc Chiến sắp là quá khứ

Còn với thị trường Việt Nam, Liên Minh: Tốc Chiến sẽ có mặt trong tuần đầu tiên của tháng 12 năm nay. Điều này cũng có nghĩa là thời gian mà Liên Minh: Tốc Chiến chính thức được khai mở đã rất gần và những game thủ Việt chẳng cần phải "lặn lội" fake IP nước bạn để được chơi Tốc Chiến nữa.

Những thông tin mới nhất về Tốc Chiến sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Các game thủ đừng bỏ lỡ nhé!

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 26/07: Chồng gào khóc vì vợ đi cách ly; "Nữ truyền nhân" của Hoàng Phi Hồng phi dép, đi đường quyền và múa côn trước mặt CSGT;…

    Tám Tin Tối 26/07: Chồng gào khóc vì vợ đi cách ly; "Nữ truyền nhân" của Hoàng Phi Hồng phi dép, đi đường quyền và múa côn trước mặt CSGT;…
  • Đọc thêm