Liên Bỉnh Phát là người đáng ghen tỵ nhất hôm nay: Tay bắt mặt mừng bên Yoona, liên tục chung khung hình tại sự kiện

AN, Theo Helino 17:35 10/12/2019

Những khoảnh khắc chung của Liên Bỉnh Phát và Yoona tại LHP Quốc tế Macao (IFFM) đang làm cộng đồng mạng rần rần ghen tỵ.

Hôm nay (10/12), Liên Bỉnh Phát đã tham dự buổi họp báo Variety Asian Star Up Next trong khuôn khổ LHP Quốc tế Macao lần thứ 4. Tại đây, nam diễn viên có dịp gặp gỡ Yoona và tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc chung bên nữ thần Kpop. 

Ngay sau khi loạt ảnh của Yoona và Liên Bỉnh Phát tại buổi họp báo được chia sẻ lên mạng xã hội đã lập tức làm khán giả rần rần thích thú. Thậm chí nhiều người còn ghen tỵ với Liên Bỉnh Phát khi anh là sao nam hiếm hoi có cơ hội gặp gỡ, giao lưu cùng nữ thần sắc đẹp xứ Hàn Yoona. Được biết nam diễn viên "Song Lang" và Yoona đều có tên trong đề cử giải Ngôi sao Châu Á mới 2019 (Asian Stars Up Next Awards) của Liên hoan phim năm nay.

Liên Bỉnh Phát là người đáng ghen tỵ nhất hôm nay: Tay bắt mặt mừng bên Yoona, liên tục chung khung hình tại sự kiện - Ảnh 1.

Liên Bỉnh Phát và Yoona gặp gỡ tại buổi họp báo trong khuôn khổ LHP Quốc tế Macao lần thứ 4. Khoảnh khắc này hiện đang gây "bão" MXH.

Xuất hiện cùng Yoona, Liên Bỉnh Phát vẫn nhận rất nhiều lời khen bởi vẻ điển trai, lịch lãm. 

Liên Bỉnh Phát là người đáng ghen tỵ nhất hôm nay: Tay bắt mặt mừng bên Yoona, liên tục chung khung hình tại sự kiện - Ảnh 3.
Liên Bỉnh Phát là người đáng ghen tỵ nhất hôm nay: Tay bắt mặt mừng bên Yoona, liên tục chung khung hình tại sự kiện - Ảnh 4.

Những khoảnh khắc chung của cả hai tại họp báo.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm