Tiếp tục bị "dìm hàng" lúc ngủ say, nhưng lần này Liên Bỉnh Phát lại làm fan chết mê chết mệt vì body 6 múi cực phẩm

CA, Theo Helino 14:38 09/09/2019

Thay vì đánh mất hình tượng như trước, lần này Liên Bỉnh Phát đã lấy lại phong độ chỉ nhờ body đáng mơ ước.

Sau sức nóng từ chương trình "Running Man bản Việt", Liên Bỉnh Phát ngày càng nhận sự yêu mến đặc biệt từ khán giả bởi vẻ điển trai, tính cách dí dỏm, gần gũi. Luôn giữ vững hình tượng "soái ca" trong những lần xuất hiện nhưng Liên Bỉnh Phát lại là sao nam thường xuyên bị đồng nghiệp "dìm" không thương tiếc.

Mới đây, "mầm non giải trí" một lần nữa bị ekip đoàn phim chụp lại khoảnh khắc lúc đang ngủ say phía hậu trường. Tuy nhiên thay vì bị đánh mất hình tượng, lần này Liên Bỉnh Phát đã làm người hâm mộ mê mệt bởi body 6 múi cực phẩm, cơ bắp rắn chắc đáng ngưỡng mộ. Đây không phải lần đầu tiên Liên Bỉnh Phát cởi áo khoe body nhưng khoảnh khắc đã lâu mới lại thấy này vẫn đủ sức gây sốt trên mạng xã hội.

Tiếp tục bị dìm hàng lúc ngủ say, nhưng lần này Liên Bỉnh Phát lại làm fan chết mê chết mệt vì body 6 múi cực phẩm - Ảnh 1.

Bị ghi lại khoảnh khắc lúc đang ngủ say nhưng body 6 múi vẫn đủ làm người hâm mộ "chết mê".

Tiếp tục bị dìm hàng lúc ngủ say, nhưng lần này Liên Bỉnh Phát lại làm fan chết mê chết mệt vì body 6 múi cực phẩm - Ảnh 2.

Nhờ chăm chỉ tập luyện nên đã từ lâu Liên Bỉnh Phát luôn đứng vững trong danh sách những sao nam body cực phẩm của Vbiz.

Chia sẻ

Bình luận

  • Cậu bé từng bị bạo hành như thời trung cổ: 18 tuổi thành "tỷ phú" vì được cộng đồng ủng hộ, cú trượt dài ở tuổi mới lớn và bài học cho các bậc cha mẹ dạy con

    18 tuổi, Hào Anh đang ở trước ngưỡng cửa cuộc đời - từ một cậu bé bước vào thế giới của những con người trưởng thành, tự chịu trách nhiệm về chính bản thân mình.
  • Đọc thêm