Running Man vừa kết thúc, Liên Bỉnh Phát về quê hóa anh nông dân nhưng lại "đốt mắt" với body cực phẩm thế này đây!

LAM, Theo Helino 13:22 22/07/2019

"Mầm non giải trí' Liên Bỉnh Phát thật biết cách làm người khác bất ngờ, hết "giả mạo" soái ca điển trai, ga lăng nay lại hóa anh nông dân 6 múi khiến fan đứng ngồi không yên.

Sau khi Running Man kết thúc, các thành viên nhận được sự chú ý đặc biệt của người hâm mộ, dù không trở thành "người mạnh nhất" nhưng Liên Bỉnh Phát chiếm lấy một cảm tình không nhỏ của người hâm mộ. Mới đây, cậu bé Bỉnh chia sẻ: "Running Man hết thật rồi! Thôi mình về quê tiếp tục ở ẩn đây, trồng rau nuôi chuồn chuồn sống qua ngày. Các bạn ở lại mạnh khoẻ", khiến người hâm mộ "cười ngất".

Hóa anh nông dân về quê ở ẩn nhưng Liên Bỉnh Phát không quên cởi trần khoe khéo body cực phẩm, săn chắc, múi nào ra múi đó khiến hội chị em rần rần khen ngợi: "Đẹp vậy ai đẹp lại!". Đã điển trai, ga lăng giờ lại khoe body cuốn hút như thế này Liên Bỉnh Phát thật sự là nhân tố đầy triển vọng của Vbiz.

Running Man vừa kết thúc, Liên Bỉnh Phát về quê hóa anh nông dân nhưng lại đốt mắt với body cực phẩm thế này đây! - Ảnh 1.

Liên Bỉnh Phát khoe khéo body 6 múi săn chắc khi hoá anh nông dân về quê "nuôi chuồn chuồn".

Có thể thấy, nam diễn viên sở hữu cơ bắp săn chắc đúng chuẩn "cực phẩm" khiến fan rần rần thích thú.

"Hội chị em" thi nhau dành lời khen cho sự hài hước cũng như body cực phẩm của cậu bé Bỉnh

Liên Bỉnh Phát khi giả mạo làm "Chủ tịch" thanh lịch, sang trọng

Running Man vừa kết thúc, Liên Bỉnh Phát về quê hóa anh nông dân nhưng lại đốt mắt với body cực phẩm thế này đây! - Ảnh 5.

Hay "mầm non giải trí" lúc khoe body cực phẩm, phong trần đều khiến fan "chết ngất". Liên Bỉnh Phát thật sự là cái tên đầy triển vọng của Vbiz.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP. HCM: Tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm COVID - 19 cho 117 người dân tại hẻm 106 Bình Tiên

    Sáng nay, trung tâm y tế quận 6 tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm cho 117 người dân đang bị cách ly tại hẻm 106 Bình Tiên, phường 3, quận 6 TP. HCM, nơi thầy giáo dạy tiếng anh nhiễm COVID - 19 sinh sống.
  • Đọc thêm