"Liên minh bỉm sữa" nhà Ngọc Mon, Ly Sún và Nhật Anh Trắng tung bộ ảnh ở vườn rau cực tình

Super J, Theo Helino 22:24 25/09/2019

3 gia đình này cứ đẹp, cứ vui thế này thì ai mà đọ lại đây!

Hot boy, hot girl trên mạng bây giờ là bình thường rồi, hot family mới khiến người ta phải trầm trồ ngưỡng mộ vì đẹp từ bố mẹ đến con. Đã vậy, họ lại còn có cuộc sống hôn nhân - gia đình đầy niềm vui và màu sắc khiến ai cũng muốn lấy vợ, gả chồng ngay lập tức.

"Liên minh bỉm sữa"  gồm 3 gia đình nổi tiếng ở Hà thành là gia đình Ngọc Mon, Ly Sún và gia đình Nhật Anh Trắng là một "thế lực" mới nổi lên gần đây. 3 gia đình bao gồm toàn những cái tên đình đám, siêu thân thiết này khiến dân tình đứng ngồi không yên vì luôn cùng nhau đi du lịch, tụ tập rồi còn có cả kênh YouTube riêng nữa cơ!

Mới đây, 3 gia đình lại khiến người ta thả tim mỏi tay rồi không ngừng  xuýt xoa ghen tị vì những bức ảnh bình dị xanh mướt, chụp ở vùng nông trại ngoại ô.

Liên minh bỉm sữa nhà Ngọc Mon, Ly Sún và Nhật Anh Trắng tung bộ ảnh ở vườn rau cực tình - Ảnh 1.

3 gia đình cực cool

3 gia đình trẻ đã xuất hiện bên nhau với bộ đồng phục "nông dân" không thể nào cute hơn. Trong khi bố mẹ còn bận diễn cảnh "hôn nhau giữa vườn rau", thì đám nhóc tì xung quanh có vẻ khá ngơ ngác trông cưng vô cùng.

Liên minh bỉm sữa nhà Ngọc Mon, Ly Sún và Nhật Anh Trắng tung bộ ảnh ở vườn rau cực tình - Ảnh 2.

Gia đình Ngọc Mon

Liên minh bỉm sữa nhà Ngọc Mon, Ly Sún và Nhật Anh Trắng tung bộ ảnh ở vườn rau cực tình - Ảnh 3.

Gia đình Nhật Anh Trắng

Những nhóc tì cực đáng yêu

Liên minh bỉm sữa nhà Ngọc Mon, Ly Sún và Nhật Anh Trắng tung bộ ảnh ở vườn rau cực tình - Ảnh 5.

Ly Sún và cô con gái Sia

Được biết, đây là những cảnh hậu trường xinh xắn của kênh YouTube "Happy Dads" do 3 ông bố lập ra. Mỗi tập lại có một bối cảnh với thử thách khác nhau. Lần này, có lẽ là liên quan đến trải nghiệm bố và các bé cùng nhau khám phá thiên nhiên chăng?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Netizen "bóc mẽ" Trấn Thành trên livestream: Trước thề không nhớ Lật Mặt công chiếu, sau kể Hari Won tụt canxi không đi họp báo được?

    Đoạn clip Trấn Thành trình bày lý do đăng bài ủng hộ phim Hàn mà "lơ" phim Lật Mặt của Lý Hải đang được cõi mạng chuyền tay nhau vì sự mâu thuẫn trong lời nói.
  • Đọc thêm