Hot mom Ngọc Mon thân thiết với nhà Ly Sún, lại kết nạp thêm 1 gương mặt cực nổi: Tính tạo ra "vũ trụ gia đình" hot nhất MXH mới?

Nấm Nguyễn, Theo Helino 09:38 05/07/2019

Nhắc đến bộ 3 gia đình hot nhất MXH, người ta sẽ nghĩ ngay đến nhà Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon, Tùng Sơn - Trang Lou và Ba Duy - Nam Thương. Tuy nhiên gần đây thì có một bộ 3 gia đình cũng được đánh giá là đáng yêu và thú vị không kém.

Gia đình của Ngọc Mon, Nhật Anh Trắng, Ly Sún từ lâu đã nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý trên MXH vì sở hữu full combo hoàn hảo bố giỏi, mẹ đẹp, con lại xinh. Mỗi gia đình đứng riêng đã thừa sức hút mà mới đây, dân tình lại siêu thích thú khi phát hiện ra 3 nhà này lại còn đang chơi thân với nhau cơ!

Hot mom Ngọc Mon thân thiết với nhà Ly Sún, lại kết nạp thêm 1 gương mặt cực nổi: Tính tạo ra vũ trụ gia đình hot nhất MXH mới? - Ảnh 1.

Bộ ba gia đình Ngọc Mon, Nhật Anh Trắng và Ly Sún

Mới đây, cả 3 gia đình đã có chuyến đi nghỉ hè ở Hội An. Trong khi những ông chồng chăm chỉ trong bếp để chiêu đãi vợ con một bữa tiệc hải sản thì những cô vợ "số hưởng" chỉ việc nhẩn nha chơi với con. Album ảnh mùa hè trên biển của ba bà mẹ bỉm là Ngọc Mon, Ly Sún và Trang Đinh khiến dân tình thả tim rần rần vì xinh xắn chẳng khác gì ảnh tạp chí.

Hot mom Ngọc Mon thân thiết với nhà Ly Sún, lại kết nạp thêm 1 gương mặt cực nổi: Tính tạo ra vũ trụ gia đình hot nhất MXH mới? - Ảnh 2.

Mới đây cả 3 gia đình đã cùng nhau đi du lịch

Hot mom Ngọc Mon thân thiết với nhà Ly Sún, lại kết nạp thêm 1 gương mặt cực nổi: Tính tạo ra vũ trụ gia đình hot nhất MXH mới? - Ảnh 3.

Trong khi các ông bố nấu nướng

Hot mom Ngọc Mon thân thiết với nhà Ly Sún, lại kết nạp thêm 1 gương mặt cực nổi: Tính tạo ra vũ trụ gia đình hot nhất MXH mới? - Ảnh 4.

Thì 3 bà mẹ bỉm lại cùng con chụp ảnh xinh như tạp chí

Trước đó, thỉnh thoảng họ cũng tụ tập ăn uống, nấu nướng và để cho các em bé của mình như bé Dứa, bé Bảo Sam - Bảo San và bé Sia chơi đùa cùng nhau.

Được biết, Ngọc Mon và Nhật Anh Trắng đều là khách hàng chụp cưới của vợ chồng Ly Sún - Việt Dũng (Dz). Nhà Ngọc Mon và Ly Sún tính ra đã thân thiết được hơn 7 năm và cũng đi du lịch kha khá với nhau, năm nào cũng làm 1,2 chuyến. 

Hot mom Ngọc Mon thân thiết với nhà Ly Sún, lại kết nạp thêm 1 gương mặt cực nổi: Tính tạo ra vũ trụ gia đình hot nhất MXH mới? - Ảnh 5.

Những em bé xinh xắn như thiên thần

Hot mom Ngọc Mon thân thiết với nhà Ly Sún, lại kết nạp thêm 1 gương mặt cực nổi: Tính tạo ra vũ trụ gia đình hot nhất MXH mới? - Ảnh 6.

Sinh cùng năm nên các em bé dễ chơi đùa và thân thiết với nhau

Trùng hợp là năm trước 3 bà mẹ cùng bầu bí nên hay đi ăn đi chơi cùng nhau để chia sẻ kinh nghiệm. Đẻ xong, họ hẹn sẽ cho 3 bé đi du lịch nên hè này làm một chuyến đi chung. Các em bé Dứa, Bảo San và Sia đều gần tuổi nhau nên cũng dễ gần gũi, thân thiết cùng nhau.

Hiện tại, những hình ảnh của 3 gia đình tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của dân mạng. Ai cũng ngưỡng mộ cuộc sống gia đình nhiều màu sắc và niềm vui của họ. Nhiều người kì vọng ba gia đình này sẽ tạo nên sức nóng chẳng kém gì bộ ba gia đình là Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon, Trang Lou - Tùng Sơn và Ba Duy - Nam Thương. 

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Có thể bạn chưa biết: NS Vân Dung từng là đối thủ của Hoa hậu Hà Kiều Anh, lọt top 15 HHVN 1992 đấy!

    Khui lại ảnh "ngày xửa ngày xưa" mới thấy NS Vân Dung đã sở hữu nhan sắc nổi bần bật ngay từ thuở đôi mươi. Bảo sao đến nay cô vẫn xinh đẹp và duyên dáng đến vậy!
  • Đọc thêm