Lịch thi đấu MSI ngày 13/05: Chờ Phong Vũ Buffalo lật đổ Team Liquid

GN, Theo Trí Thức Trẻ 09:52 13/05/2019

Ngày thi đấu thứ 4 có ý nghĩa vô cùng quan trọng với Phong Vũ Buffalo. Một lần nữa, đối thủ quyết định vận mệnh của đại diện tới từ Việt Nam lại là Team Liquid.

Hỗ trợ Palette nói về chiến thắng quan trọng trước G2 Esport

Ngày thi đấu thứ 3 của vòng bảng MSI 2019 sẽ bắt đầu từ lúc 17h00, dự kiến kết thúc vào lúc 22h00. 

Trận đấu đầu tiên sẽ là cuộc chạm trán của G2 Esport và Flash Wolves (FW). Bại tướng duy nhất của Việt Nam đang có tâm lý vô cùng thoải mái với vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng và gần như đã nắm chắc suất đi tiếp. Trong khi đó, với FW đây là một trận đấu buộc phải thắng. 

Lịch thi đấu MSI ngày 13/05: Chờ Phong Vũ Buffalo lật đổ Team Liquid - Ảnh 2.

Trận đấu thứ 2 giữa Phong Vũ Buffalo và Team Liquid chắc chắn là tâm điểm của sự chú ý. Nếu đại diện của Việt Nam chiến thắng, họ sẽ cân bằng hiệu số với chính đối thủ, duy trì cơ hội đi tiếp. Bằng không, thầy trò Ngài Ren gần như sẽ chẳng còn cơ hội đi tiếp. Đáng chú ý, ở cả 4 game đấu gần nhất tại MSI 2019, PVB toàn thua trước đại diện Bắc Mỹ. Liệu lần này họ có thể tạo ra một cuộc lật đổ ngoạn mục?

Một cái tên rất được kỳ vọng khác là SKT T1 được kỳ vọng sẽ giành trọn cả 2 chiến thắng trước FW  và PVB để khẳng định vị thế. Đại diện của Hàn Quốc đang thi đấu thiếu ổn định, kém xa so với đối thủ lớn của họ trong cuộc đua vô địch là Invictus Gaming, đại diện từ Trung Quốc. 

Lịch thi đấu MSI ngày 13/05: Chờ Phong Vũ Buffalo lật đổ Team Liquid - Ảnh 3.

BXH tạm thời MSI 2019

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Nhựa chia sẻ về nickname, cuộc sống trong gia đình giàu có

    Con trai ông chủ nhựa Long Thành đã có những chia sẻ rất cởi mở về cuộc sống của gia đình mình và gia đình nhỏ.
  • Đọc thêm