Phong Vũ Buffalo làm được điều mà ngay cả SKT T1, Invictus Gaming và Team Liquid không thể

PHỤNG HIẾU, Theo Trí Thức Trẻ 19:11 12/05/2019

Trận thua trước Phong Vũ Buffalo là lần "phơi áo" nặng nề nhất G2 Esports phải nhận kể từ khi vòng bảng MSI 2019 bắt đầu.

Sau khi bổ sung Caps ở vị trí đường giữa, G2 Esports trở thành nhà vô địch châu Âu. Họ được đánh giá rất cao tại MSI 2019 lần này, nhận thêm nhiều kỳ vọng hơn nữa với chiến thắng trước SKT T1 ở trận mở màn.

Tuy nhiên khi đối đầu với Phong Vũ Buffalo, "bóng ma" quá khứ đã một lần nữa đeo bám G2 Esports. Họ để đại diện của Việt Nam vươn lên dẫn trước ngay từ thời điểm early game rồi chịu thất bại chung cuộc. Không giống với lần "phơi áo" trước Invictus Gaming (mất 30 điểm hạ gục, đòi lại 14), G2 để mất tới 31 điểm hạ gục và chỉ đòi lại được đúng 7 lần trong game đấu với Phong Vũ Buffalo.

Phong Vũ Buffalo làm được điều mà ngay cả SKT T1, Invictus Gaming và Team Liquid không thể - Ảnh 1.

Trong lần trở lại đội hình chính, Meliodas đã trở thành MVP.

Phong Vũ Buffalo làm được điều mà ngay cả SKT T1, Invictus Gaming và Team Liquid không thể - Ảnh 2.

Trận thua của G2 trước IG còn không "thảm" bằng lần đối đầu với Phong Vũ Buffalo.

Trong quá khứ, PVB đã từng đánh bại G2 Esports tại đấu trường CKTG. Kể từ đó đến nay, 2 đội có rất nhiều duyên nợ với nhau. Đại diện của Việt Nam đã đánh bại Flash Wolves để mở đường cho G2 Esports đi tiếp. Các game thủ của G2 cũng rất yêu mến CĐV Việt Nam sau khi được đặt những biệt danh hài hước như "người con xa xứ" và "Giang Văn Cốt".

Trận thua trước PVB không làm ảnh hưởng đến vị trí của G2 trên BXH. Tuy nhiên đối với đại diện của Việt Nam, thắng lợi đầu tiên trong chiến dịch vòng bảng MSI 2019 mang ý nghĩa về mặt tinh thần rất lớn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cậu bé từng bị bạo hành như thời trung cổ: 18 tuổi thành "tỷ phú" vì được cộng đồng ủng hộ, cú trượt dài ở tuổi mới lớn và bài học cho các bậc cha mẹ dạy con

    18 tuổi, Hào Anh đang ở trước ngưỡng cửa cuộc đời - từ một cậu bé bước vào thế giới của những con người trưởng thành, tự chịu trách nhiệm về chính bản thân mình.
  • Đọc thêm