“Liar and Lover”: Biên kịch chắc được "phát lương", vì phim đáng yêu lạ thường!

Chi Lanh, Theo Trí Thức Trẻ 11:12 19/04/2017

Sau bao nhiêu “bùng binh tình ái”, rốt cuộc tập mười của “Liar And Lover” cũng được biên kịch duyệt cho thật nhiều phân cảnh đáng yêu của cặp đôi chính. Ngoài ra ở tập này, Joy (Red Velvet) đã chính thức có nụ hôn màn ảnh đầu tiên.

Tập mười của bộ phim The Liar and His Lover (Kẻ Nói Dối Và Người Tình) xứng đáng được gọi là "tập phim không nước mắt" vì đây là lần đầu tiên sau năm tuần ra mắt, khán giả được chứng kiến mối tình Han Kyeol (Lee Hyun Woo) và So Rim (Joy) chỉ toàn là những niềm vui, không xảy ra tình trạng trắc trở chia ly như những tập trước đó.

Cụ thể, nối tiếp diễn biến của tập trước, Han Kyeol sau bao tuần "nhây" vô hạn đã chịu tỏ tình và nói thích So Rim. Cặp đôi bắt đầu quá trình hẹn hò bí mật vì So Rim vừa ra mắt, không thể dính scandal yêu đương với tiền bối. Sự thay đổi này tất nhiên khiến cả hai bạn trẻ và người xem vô cùng lạ lẫm. Chẳng hạn, Han Kyeol chỉ có thể liên lạc với So Rim bằng tin nhắn sau giờ làm, nhớ lắm thì cũng chỉ được đến trước cửa nhà cô bé vào lúc nửa đêm, chào vài tiếng rồi... tiu nghỉu đi về.

“Liar and Lover”: Biên kịch chắc được phát lương, vì phim đáng yêu lạ thường! - Ảnh 1.

“Liar and Lover”: Biên kịch chắc được phát lương, vì phim đáng yêu lạ thường! - Ảnh 2.

Nhớ quá biết phải làm sao, Han Kyeol khi yêu cũng chịu khó chẳng kém ai

"Liar and Lover": Han Kyeol đến thăm So Rim lúc nửa đêm

Nếu muốn hẹn hò vào ban ngày, So Rim phải trùm kín mặt và hoá trang tầng tầng lớp lớp để né tránh cánh săn tin. Thương bạn gái vì mình vất vả, vào ngày nghỉ Han Kyeol đã lần đầu tiên trong suốt mười tập phim chứng minh "tố chất đại gia" của mình, hào phóng bao cả rạp chiếu bóng để cả hai có thể thoái mái chuyện trò, cùng nhau xem một bộ phim hay.

“Liar and Lover”: Biên kịch chắc được phát lương, vì phim đáng yêu lạ thường! - Ảnh 4.

"Liar and Lover": Han Kyeol bao cả rạp phim để hẹn hò So Rim

Những tưởng Han Kyeol sau khi tiêm "vitamin tình yêu" thì đã trưởng thành hơn, nhưng chuyện ấy tạm thời chưa thể xảy ra lúc này. Anh chàng vẫn mải miết trên đường đua trẻ con của mình với tình địch Chan Young (Lee Seo Won). Thậm chí trong buổi dã ngoại của cả công ty, có mặt cả So Rim, anh chàng nhạc sĩ này vẫn dành hết sự "ưu ái" của mình cho "kẻ đáng ghét" khiến cô bạn gái mặt mày bí xị cả buổi.

“Liar and Lover”: Biên kịch chắc được phát lương, vì phim đáng yêu lạ thường! - Ảnh 6.

“Liar and Lover”: Biên kịch chắc được phát lương, vì phim đáng yêu lạ thường! - Ảnh 7.

Nhìn thế nào thì họ cũng giống một đôi bạn thân hơn là kình địch

"Liar and Lover": Han Kyeol và Chan Young ganh đua trong chuyến dã ngoại

“Liar and Lover”: Biên kịch chắc được phát lương, vì phim đáng yêu lạ thường! - Ảnh 9.

“Liar and Lover”: Biên kịch chắc được phát lương, vì phim đáng yêu lạ thường! - Ảnh 10.

"Liar and Lover": Han Kyeol mải uống rượu với bạn bè và bỏ quên Joy

Suýt thì bị bạn gái giận dỗi lần nữa, Han Kyeol may mắn đã "thức tỉnh" kịp lúc, ngay lập tức lấy lòng So Rim bằng một chuyến đèo xe đạp xuyên qua vùng rừng núi đẹp như mơ. Giữa khung cảnh hữu tình hiếm có, hai người đã trao nhau nụ hôn đầu tiên.

Mặt khác, cảnh tượng "bắn tim tung toé" của cặp đôi đã bị Chan Young bắt gặp. Vậy là nam phụ đã "giác ngộ" được vai trò của mình trong phim. Chúng ta vẫn chưa rõ anh ấy sẽ phản ứng như thế nào, liệu sẽ trở mặt thành kẻ thứ ba, hay là bao dung vị tha về với vòng tay của khán giả. Hãy cùng chờ đợi tập tuần sau các bạn nhé.

“Liar and Lover”: Biên kịch chắc được phát lương, vì phim đáng yêu lạ thường! - Ảnh 12.

“Liar and Lover”: Biên kịch chắc được phát lương, vì phim đáng yêu lạ thường! - Ảnh 13.

“Liar and Lover”: Biên kịch chắc được phát lương, vì phim đáng yêu lạ thường! - Ảnh 14.

"Liar and Lover": Han Kyeol và So Rim có nụ hôn đầu lãng mạn

OST "Liar and Lover" #5| Shiny Boy – Red Velvet

Giới thiệu tập 11 "Liar and Lover"

Chẳng mấy khi biên kịch của phim lại "yêu chiều" cặp đôi chính của chúng ta đến thế, các bạn đừng bỏ lỡ tập phim mang tính cách mạng này, đồng thời đón xem tập 11 của phim The Liar And His Lover vào tối Thứ Hai tuần sau 24/4 trên đài cáp tvN nhé.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm