Levents - Nhân tố nổi bật trong làn sóng streetwear

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 13/03/2021

Không mãi chạy đua về thiết kế, local brands Việt Nam đang tiến xa hơn về chất lượng sản phẩm. Những bước chuyển mình đáng mong đợi đang dần xuất hiện.

Làn sóng streetwear không còn là từ khóa xa lạ với giới trẻ Việt Nam. Việc ăn mặc đẹp, cũng như lựa chọn cho mình một phong cách thời trang đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Từ khi du nhập đến hiện tại, cuộc chiến giành quyền đi đầu trong thiết kế của các local brands chưa bao giờ nguội đi. Đến thời điểm hiện tại, sự tinh tế trong thiết kế đang trỗi dậy như một cơn gió mới cho ngành streetwear vốn đang tràn ngập những màu sắc ấn tượng, độc đáo.

Song song đó, nhu cầu mặc một sản phẩm chỉn chu, chất lượng cũng tăng cao. Những vị khách hàng trẻ tuổi của chúng ta đang dần "khó tính" hơn.

Levents - Nhân tố nổi bật trong làn sóng mới!

Levents - Nhân tố nổi bật trong làn sóng streetwear - Ảnh 1.
Levents - Nhân tố nổi bật trong làn sóng streetwear - Ảnh 2.

Levents là một thương hiệu thời trang dành cho giới trẻ tại Việt Nam, với chất lượng sản phẩm cao đi kèm với mức giá hợp túi tiền và các thiết kế tinh tế được cho ra mắt đều đặn vào mỗi tháng.

Levents - Nhân tố nổi bật trong làn sóng streetwear - Ảnh 3.
Levents - Nhân tố nổi bật trong làn sóng streetwear - Ảnh 4.
Levents - Nhân tố nổi bật trong làn sóng streetwear - Ảnh 5.

Like Young Generation - 12.2020

Bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực streetwear từ năm 2017 với một cửa hàng tại Sài Gòn và lợi thế đa dạng sản phẩm, thương hiệu đã nhanh chóng thu hút sự chú ý.

Đến năm 2019, với những phản hồi và góp ý quan trọng từ khách hàng Levents® đã chính thức ra đời - bắt đầu thiết kế và cho ra đời những mẫu quần áo và phụ kiện của chính thương hiệu mình, đồng thời bắt tay vào xây dựng một thương hiệu chặt chẽ từ mặt thiết kế đến mô hình kinh doanh.

Năm 2020 mở rộng phạm vi sản xuất, hiện tại Levents đã có 3 cửa hàng tại Việt Nam.

Cũng trong năm 2020, nhãn hàng đã cho ra mắt dòng vải cao cấp Lì Ven fabric. Đối với Levents, điều họ luôn mong muốn đạt được là sự chỉn chu từ đường kim mũi chỉ tới nguyên phụ liệu và đến tay khách hàng cũng phải là trải nghiệm tốt nhất.

Thêm một điểm cộng cho Levents, mặc dù chất lượng sản phẩm được đánh giá cao nhưng giá thành lại rất hợp túi tiền, đặc biệt là các mẫu sản phẩm mới được ra mắt đều đặn hàng tháng.

Levents - Nhân tố nổi bật trong làn sóng streetwear - Ảnh 6.
Levents - Nhân tố nổi bật trong làn sóng streetwear - Ảnh 7.

Một điều hiển nhiên, việc mong muốn tạo ra một sản phẩm đẹp mắt, chất lượng tốt không của riêng một thương hiệu nào cả. Levents luôn đưa việc sáng tạo và hoàn thiện chất lượng làm kim chỉ nam ngay từ những những ngày đầu thành lập, đó là lý do thương hiệu này đã nhanh chóng nhận được nhiều sự yêu mến từ giới trẻ Việt.

Chúng ta cùng đón chờ những điều đặc biệt tiếp theo mà thương hiệu này sẽ mang đến nhé.

Xem thêm thông tin về thương hiệu:

Facebook: https://www.facebook.com/Leventsbrand

Instagram: @levents.official

Website: http://Levents.vn/

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vi phạm của bar Sunny rất nghiêm trọng, gây hậu quả tác hại xấu về nhiều mặt

    Cảnh sát nhận định, những vi phạm của bar Sunny là rất nghiêm trọng, gây hậu quả xấu nhiều mặt, ảnh hưởng an ninh trật tự và công tác phòng chống dịch tại địa phương.
  • Đọc thêm