Leonardo DiCaprio đi nghỉ dưỡng với người mẫu 22 tuổi

Hà Linh, Theo VTV News 22:11 05/06/2023

Leonardo DiCaprio tiếp tục bị bắt gặp hẹn hò cùng người mẫu Meghan Roche trên du thuyền riêng.

Cuối tuần qua, Leonardo DiCaprio đã đi nghỉ dưỡng trên du thuyền cùng người mẫu Meghan Roche tại Ibiza. Cả hai đều tỏ ra vô cùng vui vẻ và tận hưởng khoảng thời gian bên nhau. Sau khoảng thời gian tắm nắng riêng tư, ngôi sao giành giải Oscar và nữ người mẫu 22 tuổi đã hẹn gặp một vài người bạn để ăn trưa.

Chỉ một ngày trước đó, cặp đôi tiếp tục hẹn hò. Mặc dù trong thời gian gần đây, cả hai thường xuyên gặp gỡ nhưng các nguồn tin vẫn không thể khẳng định liệu cả hai đã chính thức là bạn trai - bạn gái hay chưa. Thậm chí, kể cả khi cả hai chính thức hẹn hò, mối quan hệ vẫn chưa chắc có thể lâu dài khi Leonardo DiCaprio vốn nổi tiếng là nam tài tử đào hoa của Hollywood.

Leonardo DiCaprio đi nghỉ dưỡng với người mẫu 22 tuổi - Ảnh 2.
Leonardo DiCaprio đi nghỉ dưỡng với người mẫu 22 tuổi - Ảnh 3.

(Ảnh: Just Jared)

Việc đưa người mẫu 22 tuổi đi nghỉ dưỡng trên du thuyền khiến khán giả nghi vấn về sự rạn nứt giữa Leo và Gigi Hadid. Đầu tháng 5, cả hai được bắt gặp cùng rời khỏi nhà hàng cao cấp của Ý một cách riêng biệt và chỉ cách nhau ba phút.

Trong khi đó, vào đầu tháng 6, Leo cũng gây chú ý khi dẫn người mẫu Neelam Gill 28 tuổi đi ăn tối cùng mẹ của mình. Tuy nhiên, theo nguồn tin từ Page Six, Leo không hẹn hò với Gill mà chỉ đơn giản là những người bạn thân thiết.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm