Lên sóng liên tục hơn 1.000 giờ, nam streamer tạo kỷ lục "vô tiền khoáng hậu"

Đình Thành, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 30/09/2020

Dù đã stream liên tục hơn một tháng nhưng streamer này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

"Sủi stream" là cụm từ dùng để chỉ việc streamer dùng mọi lý do "trên trời dưới bể" để không livestream. Không ít lần người xem đã phải "dở khóc dở cười" trước những pha "sủi stream" không giống ai của streamer mà mình yêu mến.

Dù vậy, không phải streamer nào cũng có thói quen "sủi stream" như vậy. Ngược lại, có những streamer dành ra khoảng thời gian khó tin để tương tác cùng những người theo dõi mình. GPHustla, streamer trên nền tảng Twitch đã tạo nên một kỷ lục "vô tiền khoáng hậu" khi lên sóng trực tiếp liên tục trong hơn 1.000h và con số này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Lên sóng liên tục hơn 1.000 giờ, nam streamer tạo kỷ lục vô tiền khoáng hậu - Ảnh 1.

Xuyên suốt buổi stream, anh chơi rất nhiều tựa game nổi tiếng hiện tại như Fall Guys hay NFL 21. Đan xen với những khoảng thời gian chơi game là lúc anh trò chuyện cùng người xem. Streamer này thậm chí còn... dùng smartphone để stream lúc mình đi ra ngoài mua sắm và không tắt stream khi đi ngủ.

Nhiều người đoán rằng anh stream lâu như vậy vì muốn có cho riêng mình một kỷ lục trong đời. Nhưng lý do thật sự, theo như chính chia sẻ của streamer này, lại đáng suy ngẫm hơn rất nhiều.

"Lý do chính mà tôi stream lâu đến như vậy là vì tôi sợ cảnh cô đơn sau khi tắt stream. Suy nghĩ đó luôn ám ảnh trong đầu mỗi khi tôi có ý định tắt máy và kết thúc buổi stream này", GPHustla chia sẻ.

Lên sóng liên tục hơn 1.000 giờ, nam streamer tạo kỷ lục vô tiền khoáng hậu - Ảnh 3.

"Tôi nghĩ đó là lý do khiến mình gắn bó với công việc streaming này đến như vậy", GPHustla nói. Anh còn chia sẻ rằng mình không có ý định tắt stream, và mong muốn stream cuộc sống của mình mãi mãi.

Kỷ lục về thời gian stream liên tục dài nhất trước đó thuộc về streamer Reecesy với con số hơn 200h. Có lẽ câu chuyện "stream không ngừng nghỉ" của anh chàng GPHustla sẽ là động lực để nhiều streamers từ bỏ thói quen "sủi stream" của mình.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm