Lên sóng đang yên đang lành, nữ streamer bỗng chốc "bay kênh" vì hành động tốc váy nhạy cảm của cặp đôi cosplayer phía sau

Mặt Trứng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:01 30/12/2021

Thế mới thấy, đôi khi những tai nạn ập tới với các streamer theo cái cách mà chẳng ai lường trước được.

Việc các streamer bị "bay kênh", cấm lên sóng vô thời hạn vì những hành động phản cảm đang xuất hiện ngày càng nhiều. Ngay cả trên những nền tảng livestream nổi tiếng, điều này cũng đã dần trở thành thói quen với người xem. Thế nhưng đôi khi, lỗi không hoàn toàn nằm ở các cô nàng streamer, điển hình như trường hợp của Lin Fufu - cái tên vô cùng nổi tiếng dưới đây, người vừa "bay màu" kênh phát sóng chỉ vì trót lựa chọn bối cảnh không phù hợp.

Lên sóng đang yên đang lành, nữ streamer bỗng chốc bay kênh vì hành động tốc váy nhạy cảm của cặp đôi cosplayer phía sau - Ảnh 1.

Lin Fufu - nữ streamer trong câu chuyện

Theo đó, mới đây thôi, Lin Fufu đã mang tới cho người xem một luồng livestream IRL khá thú vị khi cô nàng tới tham dự một lễ hội cosplay tương đối quy mô, nơi quy tụ không ít những coser nổi tiếng.

Diện cho mình trang phục khá kín đáo, lại còn đeo khẩu trang kín mít và với khung cảnh tự nhiên của lễ hội, chẳng ai nghĩ cô nàng có thể bị cấm kênh vì bất kỳ lý do nào. Nhưng quả là người tính không bằng trời tính, Lin Fufu có lẽ cũng chỉ biết tự trách mình mà thôi.

Lên sóng đang yên đang lành, nữ streamer bỗng chốc bay kênh vì hành động tốc váy nhạy cảm của cặp đôi cosplayer phía sau - Ảnh 2.

Cô nàng streamer xinh đẹp vừa nhận phải án phạt cấm kênh cực kỳ oan uổng

Cụ thể, trong lúc đang mải mê tác nghiệp, nữ streamer bất ngờ tá hỏa khi nhận ra bối cảnh phía sau mình có vẻ hơi "sai sai". Chẳng biết đấy là những người bạn hay chỉ đơn giản là một cặp đôi coser biết cô nàng đang livestream và muốn trêu chọc mà cả 2 bất ngờ dàn cảnh vô cùng nhạy cảm ngay phía sau camera của Lin Fufu. Trong khi cô gái thoải mái tạo dáng thì chàng trai, cũng rất hồn nhiên khi tốc váy nàng cosplayer, sau đó lấy ra tấm đĩa đen để che chắn vùng nhạy cảm.

Lên sóng đang yên đang lành, nữ streamer bỗng chốc bay kênh vì hành động tốc váy nhạy cảm của cặp đôi cosplayer phía sau - Ảnh 3.

Lin Fufu khi nhận ra sự việc

Lên sóng đang yên đang lành, nữ streamer bỗng chốc bay kênh vì hành động tốc váy nhạy cảm của cặp đôi cosplayer phía sau - Ảnh 4.

Cô nàng vội vàng tìm cách ngăn cản

Bản thân Lin Fufu cũng đã nhận ra tình huống khó đỡ này ngay sau đó và cố gắng đưa tay ra để ngăn cản cặp đôi nhưng bất thành. Cô nàng streamer cũng chỉ biết cười trừ cho qua chuyện sau đó.

Thế nhưng, những hình ảnh có phần phản cảm này cũng đã được livestream trực tiếp tới hàng nghìn người đang theo dõi kênh lúc đấy và tất nhiên, như một lẽ thường tình, kênh của cô nàng Lin Fufu phải nhận án phạt tương đối nặng nề.

Lên sóng đang yên đang lành, nữ streamer bỗng chốc bay kênh vì hành động tốc váy nhạy cảm của cặp đôi cosplayer phía sau - Ảnh 5.

Nhưng cái kết thì chỉ biết ôm đầu trong tiếc nuối mà thôi

Lên sóng đang yên đang lành, nữ streamer bỗng chốc bay kênh vì hành động tốc váy nhạy cảm của cặp đôi cosplayer phía sau - Ảnh 6.

Toàn cảnh của vụ việc

Được biết, Lin Fufu đang là nữ streamer khá có tiếng trên Twitch với hơn 100.000 lượt đăng ký - con số không hề nhỏ trên nền tảng này. Cũng chỉ biết dành lời cảm thông cho cô nàng streamer, khi không bỗng vướng tai nạn đầy hy hữu, quái ác.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày