Lên mạng than thở chồng vắt chanh và bỏ đá lạnh vào nước rau muống luộc, cô vợ bị dân mạng “phản dame” mới sáng mắt ra

Thanh Phong, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:47 24/04/2021

Dù sao thì ăn uống mỗi người mỗi gu, không thể trách được.

Người Việt có nhiều kiểu ăn uống trông khác thường, trái ngang nhưng lại rất được ưa chuộng. Tuy nhiên ăn uống mỗi người mỗi khác, người này thấy ngon nhưng chưa chắc người khác cũng thấy vậy.

Câu chuyện vừa được một cô vợ nọ kể đang khiến dân mạng bàn tán. Theo đó, cô vợ đã lên mạng than thở việc chồng uống nước rau muống luộc thêm đá lạnh và chanh. Dân mạng “phản dame” khá dữ dội.

“Mọi người có thấy gì không? Chồng mình ăn nước rau muống luộc như này đấy ạ. Hồi mới quen, mình còn không ăn nổi ấy. Sao lại nước rau luộc bỏ đá lạnh vào ăn cho mát. Mà ăn cơm không có canh càng khó ăn hơn nên thôi chấp nhận. Lão bỏ đá vào rồi thì cũng phải ăn chứ làm sao bây giờ…”.

Lên mạng than thở chồng vắt chanh và bỏ đá lạnh vào nước rau muống luộc, cô vợ bị dân mạng “phản dame” mới sáng mắt ra - Ảnh 1.

Có thể thấy giọng hờn trách của cô gái về gu ăn uống của chồng mình (Ảnh: Nguyễn Thương)

Ấy vậy, trước chia sẻ của cô nàng, dân mạng lại “phản dame” cực mạnh. Nhiều người cho rằng cô vợ đã không biết đến một món canh ngon, chê trách như vậy là không nên. Một số người ở xa quê còn thèm thuồng nhưng không có để ăn:

- “Rau muống luộc vắt chanh, cho đá, mùa hè chan cơm là nhức nách luôn, uống không cũng ngon”.

- “Xem hình mà thèm quá, mình ở Nhật rau muống cả trăm ngàn đắt không dám mua. Thèm về quê làm bát canh rau muống vắt chanh mà không được”.

- “Nhà mình từ bé đến lớn đều ăn thế này, ‘đặc sản’ đó ạ”.

- “Mọi người cứ sợ đau bụng nhỉ? Đá chỉ là nước lọc loãng ra thôi mà, người thèm còn không có để uống đây”.

Từ lâu, món canh rau muống luộc vắt chanh, bỏ đá đã gắn liền với tuổi thơ của nhiều người, đến nay vẫn được ưa chuộng. Có lẽ vì thế mà khi cô nàng có ý khúc mắc về kiểu ăn này mới làm dân mạng phản ứng mạnh mẽ. Tuy nhiên xin nhắc lại, ăn uống vẫn là sở thích của mỗi người, quan trọng là cách thể hiện tế nhị, chừng mực thôi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 14 ca khúc hot nhất tuần (09 - 15.10) W/N, SƠN TÙNG VÀ NAL CÓ MÀN SO KÈO ĐẦY ẤN TƯỢNG CHO VỊ TRÍ DẪN ĐẦU

    Tuần vừa qua quả là có nhiều biến động với thị trường âm nhạc Việt Nam khi các cái tên đình đám đang làm mưa làm gió tiếp tục thể hiện sự bứt phá đầy mạnh mẽ của mình. Bên cạnh đó, sự trở lại của W/n - nam ca sĩ với màn comeback "mỗi năm một lần" đang chứng tỏ sức hot không thay đổi của anh chàng trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, cuộc đua vào top 14 ca khúc xuất sắc nhất tuần tiếp tục ghi nhận sự quay trở lại của anh chàng Jack cùng bản hit từng dẫn đầu bảng xếp hạng trong nhiều tuần liên tiếp. Tham gia vào trận chiến dành ngôi vương đang là W/n, Sơn Tùng và Nal. Ai sẽ dành phần thắng đây?
  • Đọc thêm