Lee Seung Gi & Sungjae (BtoB) tranh cãi về chuyện bạn gái đi chơi với bạn khác giới

boy blue, Theo Trí Thức Trẻ 17:01 26/08/2019

Lee Seung Gi cùng Sungjae đã có những chia sẻ về mối quan hệ tình cảm trong show thực tế mới đây.

Trong buổi phát sóng chương trình tạp kỹ "Master In The House", cậu út Yook Sungjae đã cùng các thành viên khác đến thăm những "bậc thầy" mới, đó là cặp đôi Noh Sayeon - Lee Moo Song đã kết hôn và sống cùng nhau được 26 năm.

Lee Seung Gi & Sungjae (BtoB) tranh cãi về chuyện bạn gái đi chơi với bạn khác giới - Ảnh 1.

Khi đề cập đến muôn hình vạn trạng vấn đề có thể nảy sinh trong mối quan hệ, Lee Soo Mong đã hỏi các thành viên rằng: "Các cậu có chấp nhận chuyện bạn gái các cậu đi uống một mình với người khác giới khác vào tối muộn không?" thì Yang Se Hyung đã đáp: "Cháu thấy ổn khi bạn gái cháu đi ăn hay đi uống cà phê riêng với bạn là nam ạ nhưng cháu sẽ khó chịu lắm nếu hai người họ dùng đồ uống có cồn với nhau. Bởi vì khi dùng thứ đó, con người dễ đánh mất kiểm soát bản thân lắm, lại còn uống riêng có hai người thì cực kỳ không thể chấp nhận được".

Lee Sang Yoon cũng thêm vào: "Cháu cũng thấy chẳng có gì là to tát khi người yêu cháu đi ăn hay đi uống cà phê riêng với một bạn nam. Với trường hợp đi uống cùng nhau thì nếu cả hai là những người bạn cũ thì chỉ cần họ tụ họp với bia và gà ở gần nhà cô ấy nếu cả hai có chút thời gian rảnh, rồi cô ấy trở về nhà trước 11 hoặc 12 giờ khuya thì cháu cũng không làm lớn chuyện. Nhưng nếu họ chuyển địa điểm tổ chức bữa tiệc đến một nơi nào đó khác để uống thì sẽ rất không ổn ạ. Cháu không thể tin tưởng được bạn nam kia."

Lee Seung Gi & Sungjae (BtoB) tranh cãi về chuyện bạn gái đi chơi với bạn khác giới - Ảnh 2.

Yook Sungjae cũng nhân cơ hội trả lời: "Khi cháu có bạn gái mà cô ấy yêu cầu, cháu sẽ không bao giờ ra ngoài cùng với những cô gái khác nữa. Cháu nhận thấy không cần thiết phải làm điều đó khi đã có bạn gái rồi".

Sau khi thu lại sự ngạc nhiên, Noh Sa Yeon đã thốt lên với chồng: "Chàng trai này chính là mẫu hình mà em thích đó". Cả những quản lý nữ của chương trình có mặt khi đó cũng ngợi khen thái độ của Sungjae. Nam Idol chia sẻ tiếp: "Nếu cháu có người yêu, cháu sẽ nói với cô ấy rằng: "Anh sẽ hộ tống em tới đó cho đến khi kết thúc, anh sẽ đưa em về tận nhà."

Trái ngược với suy nghĩ của Sungjae, Lee Seung Gi chia sẻ: "Cháu thì khác. Cháu luôn tán thành chuyện bạn gái cháu một mình đi ăn uống với một người nam". Yook Sungjae đã rất sửng sốt: "Anh ổn khi chỉ với hai người họ thôi ư?", Lee Seung Gi xác nhận: "Đúng, dù cho cuộc hẹn chỉ có hai người. Anh nghĩ đến giá trị của lòng tin. Khi bắt đầu ngờ vực đối phương thì sau đó dù họ có làm bất cứ chuyện gì thì chúng ta cũng khó lòng mà tin tưởng."

Lee Seung Gi & Sungjae (BtoB) tranh cãi về chuyện bạn gái đi chơi với bạn khác giới - Ảnh 3.
Lee Seung Gi & Sungjae (BtoB) tranh cãi về chuyện bạn gái đi chơi với bạn khác giới - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm