Lee Seung Gi khiến fan lo lắng khi tiết lộ bản thân không thể bộc lộ cảm xúc căng thẳng hay buồn bã theo ý muốn

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 16:46 03/08/2020

Lee Seung Gi đã có những chia sẻ nghiêm túc về cảm xúc của bản thân trong thời gian qua.

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình "Quản gia" (Master in the House) của đài SBS, dàn cast chính và các khách mời gồm Park Na Rae và Jang Do Yeon đã có những chia sẻ về tình yêu và cuộc sống.

Không khí dần trở nên nghiêm trọng hơn khi đến với phần chơi "Thật hay Thách" của Lee Seung Gi, anh đã bày tỏ với mọi người vấn đề khiến anh suy nghĩ rất nhiều. Câu hỏi đầu tiên được đặt ra là: "Bạn có bao giờ cảm thấy cô đơn đến phát điên không?", Seung Gi đã trả lời rằng: "Nó không đến mức làm tôi cảm thấy như mình đang phát điên".

Lee Seung Gi khiến fan lo lắng khi tiết lộ bản thân không thể bộc lộ cảm xúc căng thẳng hay buồn bã theo ý muốn - Ảnh 1.

Mỹ nam Cha Eun Woo (ASTRO) tiếp tục đặt câu hỏi: "Gần đây anh có khóc vì buồn không?", Lee Seung Gi đã khiến mọi người ngạc nhiên khi đưa ra câu trả lời: "Không, anh đã không khóc trong suốt 4 năm qua".

Lee Seung Gi khiến fan lo lắng khi tiết lộ bản thân không thể bộc lộ cảm xúc căng thẳng hay buồn bã theo ý muốn - Ảnh 2.

Khi Jang Do Yeon hỏi rằng anh có phải là kiểu người dễ bị tuột cảm xúc khi có chuyện buồn xảy ra không, Seung Gi cho biết: "Gần đây, đôi khi tôi thường tự hỏi liệu bản thân có bị mất khả năng cảm thấy buồn không. Khi tôi cảm thấy có dấu hiệu buồn bã, tôi sẽ ngay lập tức không nghĩ đến cảm giác đó nữa. Kiểu như là tôi không đủ khả năng để cảm nhận nó".

Lee Seung Gi khiến fan lo lắng khi tiết lộ bản thân không thể bộc lộ cảm xúc căng thẳng hay buồn bã theo ý muốn - Ảnh 3.

Lee Seung Gi sau đó tiếp tục chia sẻ rằng: "Một câu hỏi tôi được hỏi rất nhiều là làm thế nào để tôi giảm bớt căng thẳng. Vài năm gần đây, tôi đã thậm chí không thể đưa ra câu trả lời cho câu hỏi đó. Giống như tôi không thể nhìn thấy con đường rõ ràng trước mặt tôi. Tôi cảm thấy stress, tôi biết tôi trải qua rất nhiều căng thẳng, nhưng tôi không biết nó bắt đầu từ đâu, tôi chỉ biết là nó ngày càng nhiều bởi những câu chuyện nào đó, nhưng tôi không rõ là nó đã nhiều đến cỡ nào. Tôi thuộc tuýp người luôn che giấu sự căng thẳng của bản thân, và tôi không bao giờ muốn đào nó lên để nhìn lại nó".

Lee Seung Gi khiến fan lo lắng khi tiết lộ bản thân không thể bộc lộ cảm xúc căng thẳng hay buồn bã theo ý muốn - Ảnh 4.

Jang Do Yeon đã vô cùng đồng cảm với Lee Seung Gi, nhưng cô cũng cho biết dấu hiệu này vô cùng nguy hiểm vì cảm xúc đó có thể bùng nổ bất cứ lúc nào và Seung Gi có thể không kiểm soát được nó. Nữ diễn viên hài khuyên anh nên có một quyển nhật ký, Lee Seung Gi cũng chia sẻ: "Tôi thường tự hỏi mình, thay vì chỉ chôn giấu cảm xúc và chạy trốn, mọi chuyện có khác đi nếu tôi viết cảm xúc của mình vào một quyển nhật ký, điều đó liệu sẽ giúp tôi có những cảm xúc cần thiết dễ dàng hơn?" Jang Do Yeon rất tán thành với ý kiến này: "Tôi đã đọc ở đâu đó rằng mọi người đều có giới hạn cho những cảm xúc mà chúng ta có thể giữ trong mình. Vì vậy, chúng ta phải gạt bỏ hết những cảm xúc tiêu cực như thế để có thể đón nhận những cảm xúc mới mẻ khác".

Nguồn: Soompi

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình chinh phục Miss Universe của Khánh Vân: Lập kỷ lục nhờ chiến thuật cao tay và chiến thắng rực rỡ trong lòng khán giả toàn cầu

    Khánh Vân đã có những màn thể hiện rất xuất sắc trên hành trình chinh chiến tại Miss Universe 2020.
  • Đọc thêm