Lee Se Young và dàn khách mời thú vị nhất Gia Đình Là Số 1

Thành Vũ, Theo Phụ Nữ Việt Nam 20:01 21/09/2022

Gia Đình Là Số 1 có rất nhiều diễn viên khách mời đình đám.

Gia Đình Là Số 1 từng là một trong những bộ phim đình đám, được đón xem đông đảo bởi nội dung gia đình hài hước, thú vị. Vì "sức nóng" của phim khi ấy, đã có không ít diễn viên khách mời xuất hiện và khiến người xem vô cùng thích thú. Sau đây là một số những khách mời nổi bật, đáng nhớ nhất.

Các thành viên nhóm 2PM

Gia Đình Là Số 1 có sự tham gia của nam thần tượng Chansung trong vai "thánh ăn chực", bạn thân của Yun Ho. Ở đoạn kết của phim, Chansung có sự nghiệp rộng mở khi trở thành thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng. Tham gia chung với anh còn có sự xuất hiện đặc biệt của Nichkhun và Taecyeon - hai thành viên khác của 2PM.

Lee Se Young và dàn khách mời thú vị nhất Gia Đình Là Số 1 - Ảnh 1.

Kim Young Ok

"Bà nội quốc dân" của màn ảnh Hàn xuất hiện trong phim, gây nên nhiều phiền toái cho Na Moon Hee. Kim Young OK vào vai Kyung Hee - chị của ông Soon Jae. Trong một lần đến thăm nhà sau khi về từ Canada, Kyung Hee đã đối xử không tốt với Moon Hee do biết bí mật của bà. Về sau Kyung Hee bị con gái của Moon Hee - Hye Mi "dạy dỗ".

Lee Se Young và dàn khách mời thú vị nhất Gia Đình Là Số 1 - Ảnh 2.

Clara Lee

Mỹ nhân quyến rũ xứ Hàn Clara Lee đã từng tham gia tập 64 của Gia Đình Là Số 1. Cô thủ vai Yun Joo - một nữ sinh có thời gian hẹn hò với Yun Ho nhưng rồi cũng chia tay.

Lee Se Young và dàn khách mời thú vị nhất Gia Đình Là Số 1 - Ảnh 3.

Ivy

Trong tập 97 của phim, nữ ca sĩ đình đám Ivy đã xuất hiện tại phòng khám của ông Lee Soon Jae với tư cách là một bệnh nhân đặc biệt. Sự xuất hiện của cô đã khiến các nhân vật khác vô cùng thích thú, nhưng sau cùng đều bị ông Soon Jae đuổi đi hết.

Lee Se Young và dàn khách mời thú vị nhất Gia Đình Là Số 1 - Ảnh 4.

Tablo

Trong Gia Đình Là Số 1, nam rapper nổi tiếng Tablo vào vai thầy giáo dạy tiếng Anh tại trường. Thế nhưng điều khiến vai diễn của Tablo đáng nhớ đó là người thầy này mắc chứng ám ảnh "đối xứng", tức mọi thứ phải có đôi có cặp với nhau. Anh từng thích thầm cô giáo Min Jung nhưng rồi không thành. Sau khi gặp tại nạn xe thì người thầy này cũng nghỉ dạy.

Lee Se Young và dàn khách mời thú vị nhất Gia Đình Là Số 1 - Ảnh 5.

Kim Mi Ryeo

Trong tập 61, Kim Mi Ryeo xuất hiện và tự xưng là bạn học cũ của cô giáo Min Jung. Cô có thời gian ở lại nhà của Min Jung và gây nên biết bao chuyện. Thậm chí Mi Ryeo còn thích thầm anh chàng Yun Ho nhưng sau này cô đã sang Mỹ, không biết rằng Yun Ho thực chất... khá ghét cô.

Lee Se Young và dàn khách mời thú vị nhất Gia Đình Là Số 1 - Ảnh 6.

Lee Se Young

Trong Gia Đình Là Số 1 mà cụ thể là tập 143, Lee Se Young vào vai nữ sinh năm nhất "cảm nắng" anh chàng Min Ho. Khi nhận ra Yu Mi đã rời đi, Se Young liền đánh bạo đến tỏ tình với Min Ho nhưng không được đáp lại.

Lee Se Young và dàn khách mời thú vị nhất Gia Đình Là Số 1 - Ảnh 7.

Nguồn ảnh: MBC