Lee Min Jung khoe ảnh, nhân vật đặc biệt bỗng lọt vào khung hình: Đằng sau màn sống ảo của vợ là công sức người chồng

OFF, Theo Helino 08:59 29/04/2019

Những tưởng Lee Min Jung đi xem triển lãm một mình, ai dè nhân vật đặc biệt cũng có mặt.

Ngày 29/4, nữ diễn viên "Vườn sao băng" Lee Min Jung đã khoe loạt ảnh khi tham gia triển lãm "Prism Fantasy: New ways to view light". Người hâm mộ cứ tưởng rằng Lee Min Jung chỉ đi một mình và vốn đây là sê-ri hình cô chụp để khoe nhan sắc, ai dè ông xã Lee Byung Hun lại lỡ lọt vào khung hình.

Trong một bức ảnh Lee Min Jung khoe dáng, cư dân mạng phát hiện tài tử Lee Byung Hun lọt vào khung hình nhờ tấm gương phản quang sau lưng nữ diễn viên này. Trong ảnh, Lee Byung Hun rất chăm chú, cẩn trọng để làm "tay sai" chụp ảnh sống ảo cho bà xã. 5 năm kể từ vụ "tòm tem", ngoại tình và bị tống tiền, Lee Byung Hun có lẽ đang cố gắng hết sức để bù đắp và lấy lại niềm tin từ bà xã.

Lee Min Jung khoe ảnh, nhân vật đặc biệt bỗng lọt vào khung hình: Đằng sau màn sống ảo của vợ là công sức người chồng - Ảnh 1.
Lee Min Jung khoe ảnh, nhân vật đặc biệt bỗng lọt vào khung hình: Đằng sau màn sống ảo của vợ là công sức người chồng - Ảnh 2.

Lee Min Jung khoe nhan sắc không tuổi, đẹp đỉnh cao và thần thái sang chảnh

Lee Min Jung khoe ảnh, nhân vật đặc biệt bỗng lọt vào khung hình: Đằng sau màn sống ảo của vợ là công sức người chồng - Ảnh 3.

Trong hình, người hâm mộ tưởng rằng nữ minh tinh chỉ đi xem triển lãm một mình...

Lee Min Jung khoe ảnh, nhân vật đặc biệt bỗng lọt vào khung hình: Đằng sau màn sống ảo của vợ là công sức người chồng - Ảnh 4.

... cho đến khi bức hình này xuất hiện

Lee Min Jung khoe ảnh, nhân vật đặc biệt bỗng lọt vào khung hình: Đằng sau màn sống ảo của vợ là công sức người chồng - Ảnh 5.

Ai dè, Lee Byung Hun đang đứng chăm chú, cẩn trọng cầm điện thoại để căn góc chụp cho bà xã. Đúng là đằng sau những màn sống ảo của chị em là công sức của người chồng tận tuỵ

Lee Min Jung khoe ảnh, nhân vật đặc biệt bỗng lọt vào khung hình: Đằng sau màn sống ảo của vợ là công sức người chồng - Ảnh 6.
Lee Min Jung khoe ảnh, nhân vật đặc biệt bỗng lọt vào khung hình: Đằng sau màn sống ảo của vợ là công sức người chồng - Ảnh 7.

Sau vụ scandal 5 năm trước, tình cảm của vợ chồng Lee Min Jung và Lee Byung Hun đã dần tốt đẹp trở lại

Nguồn: KB

Chia sẻ

Bình luận

  • Trịnh Sảng "tiểu tiên nữ" ngây thơ hay

    Trịnh Sảng đang lao đao giữa tâm bão dư luận khi tình cũ Trương Hằng bất ngờ tiết lộ việc cặp đôi từng nhờ mang thai hộ. Loạt drama ầm ĩ của nữ diễn viên một thời giờ đây bị netizen "đào mộ" trở lại.
  • Đọc thêm