Lee Min Ho bị chê "chẳng đọng lại gì ngoài cảnh nóng" ở phim mới: Diễn xuất nhạt nhẽo, để nữ chính "gánh còng lưng"

Lin, Theo Trí Thức Trẻ 13:32 11/04/2022

Không thể phủ nhận Lee Min Ho đã lột xác rất nhiều vì vai diễn mới nhưng kết quả vẫn không khả quan lắm.

Han Su ở Pachinko là vai diễn mà Lee Min Ho coi như bước khởi đầu mới trong sự nghiệp của mình, anh thậm chí còn tự đi casting để giành được vai diễn này, điều mà suốt 13 năm qua anh không phải làm. Khán giả vô cùng kì vọng khi đây là vai diễn hội tụ đủ những thứ mà trước đây Lee Min Ho không dám làm, muốn cảnh nóng - có cảnh nóng, muốn nghèo - có nghèo, muốn phản diện - có phản diện.

Lee Min Ho bị chê chẳng đọng lại gì ngoài cảnh nóng ở phim mới: Diễn xuất nhạt nhẽo, để nữ chính gánh còng lưng - Ảnh 1.
Lee Min Ho bị chê chẳng đọng lại gì ngoài cảnh nóng ở phim mới: Diễn xuất nhạt nhẽo, để nữ chính gánh còng lưng - Ảnh 2.

Không thể phủ nhận ở những diễn biến đầu tiên, Lee Min Ho lột xác khá ấn tượng khi xuất hiện với tạo hình của một "anh chú" trải đời cùng vẻ ngoài khiến bao thiếu nữ say đắm. Tương tác của anh với nữ chính Kim Min Ha cũng khá ổn áp. Thế nhưng ở giai đoạn sau, khu Han Su lật kèo, tuyên bố mình đã có vợ con, sau đó là giằng xé vì thấy người mình yêu đi lấy chồng, thậm chí bán cả tín vật định tình, biểu cảm của Lee Min Ho lại bị cho là khá nhạt nhòa. So với một tân binh như Kim Min Ha, Lee Min Ho bị cho là quá lép vế. Thực tế ngay từ cảnh nóng, Kim Min Ha đã là người "gánh còng lưng" khi cả cảnh phim chỉ tập trung vào biểu cảm của cô. Những phân đoạn đối diện sau này, biểu cảm, đài từ của Kim Min Ha cũng ấn tượng ăn đứt Lee Min Ho.

Lee Min Ho bị chê chẳng đọng lại gì ngoài cảnh nóng ở phim mới: Diễn xuất nhạt nhẽo, để nữ chính gánh còng lưng - Ảnh 3.

Phản ứng của khán giả trước diễn xuất của Lee Min Ho trong Pachinko:

- Cảm giác Lee Min Ho chẳng tiến bộ gì dù được truyền thông tung hô tận mây

- Phải công nhận Lee Min Ho rất đẹp trai, vẻ ngoài đúng khí chất nhân vật nhưng diễn xuất thì không tới, khác hẳn Han Soo trong truyện

- Mấy tập đầu còn đỡ, càng về sau, Lee Min Ho càng nhạt. Đến giờ nhớ mỗi cảnh nóng, đã vậy cảnh nóng Lee Min Ho cũng chả phải diễn mấy

- Nữ chính gánh còng cả lưng. Kim Min Ha diễn đỉnh thật, xem mà muốn khóc luôn.

Lee Min Ho bị chê chẳng đọng lại gì ngoài cảnh nóng ở phim mới: Diễn xuất nhạt nhẽo, để nữ chính gánh còng lưng - Ảnh 5.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/lee-min-ho-bi-che-chang-dong-lai-gi-ngoai-canh-nong-o-phim-moi-dien-xuat-nhat-nheo-de-nu-chinh-ganh-cong-lung-20220411133051537.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm