3 diễn viên Hàn vượt nghèo thành siêu sao: Han So Hee khổ sở vì nợ của mẹ, nghe tới chuyện của Bi Rain mà nghẹn lòng

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 12:32 11/04/2022

Trước khi trở thành diễn viên đình đám, những sao Hàn này từng trải qua tuổi thơ đầy cơ cực.

1. Bi Rain

Là một tượng đài của làng phim và làng nhạc xứ Hàn nhưng Bi Rain lại từng trải qua một tuổi thơ vô cùng bất hạnh. Bi Rain lớn lên trong cảnh chẳng được ăn no mặc ấm. Mẹ anh mắc bệnh tiểu đường nhưng gia đình không có tiền chạy chữa, có những thời điểm cả nhà anh phải sống vất vưởng vô gia cư. Thời điểm Bi Rain debut chưa lâu, mẹ anh qua đời mà chưa kịp một ngày được hưởng phước từ con. Đến mãi sau này Bi Rain vẫn luôn day dứt vì không cứu được mẹ. Ông chủ JYP cũng nói Bi Rain là nghệ sĩ nghèo nhất anh từng gặp.

3 diễn viên Hàn vượt nghèo thành siêu sao: Han So Hee khổ sở vì nợ của mẹ, nghe tới chuyện của Bi Rain mà nghẹn lòng - Ảnh 1.
3 diễn viên Hàn vượt nghèo thành siêu sao: Han So Hee khổ sở vì nợ của mẹ, nghe tới chuyện của Bi Rain mà nghẹn lòng - Ảnh 2.

2. Han So Hee

Han So Hee hiện đang là một trong số những diễn viên thế hệ mới được khán giả yêu thích nhất. Trước khi trở thành ngôi sao và có địa vị như hiện tại, Han So Hee là một trong những ngôi sao Hàn Quốc lớn lên trong hoàn cảnh nghèo khó. Những năm đầu sự nghiệp, cô từng phải làm ở quán bar, sau này cố gắng theo đuổi diễn xuất cũng vì bà, người mà cô coi như mẹ của mình. Còn mẹ ruột của cô lại như một "món nợ" khi liên tục dùng tên cô đi mượn tiền, số nợ mà Han So Hee phải gánh ngày càng lớn. Gần đây nhất, pháp luật vào cuộc và Han So Hee được tuyên bố không phải chịu trách nhiệm với những khoản nợ mà mẹ mượn bằng tên của cô.

3 diễn viên Hàn vượt nghèo thành siêu sao: Han So Hee khổ sở vì nợ của mẹ, nghe tới chuyện của Bi Rain mà nghẹn lòng - Ảnh 3.
3 diễn viên Hàn vượt nghèo thành siêu sao: Han So Hee khổ sở vì nợ của mẹ, nghe tới chuyện của Bi Rain mà nghẹn lòng - Ảnh 4.

3. Cha Seung Won

Cha Seung Won - nam chính bộ phim đang hot Our Blues - cũng từng phải trải qua cảnh nghèo tương tự nhân vật của mình. Tuy không chia sẻ cụ thể nhưng Cha Seung Won từng cho biết gia đình mình từng phải sống trong một tầng hầm ẩm ướt trong suốt 3 năm ròng. Sau một thời gian dài làm thuê cho một cửa hàng sách tồi tàn, Cha Seung Won đã vô tình bén duyên với sàn catwalk rồi lấn sân sang diễn xuất. Đến bây giờ, thu nhập bình quân của Cha Seung Won đã lên tới 10 triệu đô la/ năm và ngôi sao 45 tuổi cũng đang làm người mẫu cho 13 thương hiệu thời trang khác nhau.

3 diễn viên Hàn vượt nghèo thành siêu sao: Han So Hee khổ sở vì nợ của mẹ, nghe tới chuyện của Bi Rain mà nghẹn lòng - Ảnh 5.
3 diễn viên Hàn vượt nghèo thành siêu sao: Han So Hee khổ sở vì nợ của mẹ, nghe tới chuyện của Bi Rain mà nghẹn lòng - Ảnh 6.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/3-dien-vien-han-vuot-ngheo-thanh-sieu-sao-han-so-hee-kho-so-vi-no-cua-me-nghe-toi-chuyen-cua-bi-rain-ma-nghen-long-20220410230348774.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm