Lee Kwang Soo khiến fan phì cười khi nói: "Thích nhạc ballad buồn nhưng dạo này hay nghe... Overdose của EXO"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 17/09/2020

Thôi thì khán giả cũng đã quen với sự "lật lọng" của Lee Kwang Soo rồi!

Lee Kwang Soo được biết đến với nhiều biệt danh không mấy "đáng yêu" khi tham gia Running Man, nào là "Thánh tay thối", "Thánh lật lọng", "Thánh chơi dơ", "Trùm phản bội"... Có thể thấy, hình tượng của nam diễn viên trong chương trình được xây dựng cực kỳ lầy lội đúng như bản chất thật của chàng hươu ở ngoài đời.

Có lẽ vì sự "lật lọng" đã ăn sâu vào máu nên khi trả lời phỏng vấn, Lee Kwang Soo cũng khiến mọi người phì cười. Chẳng là khi được hỏi thể loại nhạc yêu thích, anh chàng đáp lại là nhạc ballad buồn.

Tuy nhiên, câu hỏi tiếp theo là "Dạo này thường nghe bài gì?", Kwang Soo đã trả lời rằng: "Tôi vốn thích thể loại ballad buồn, còn bài Overdose của EXO thì trước kia tôi nghe nhiều và thường xuyên lắm. Dạo gần đây, tôi tự nhiên muốn nghe lại nên hay bật khi đi tắm vào mỗi sáng. Cảm giác khi nghe lại bài Overdose thực sự tuyệt!".

Lee Kwang Soo khiến fan phì cười khi nói: Thích nhạc ballad buồn nhưng dạo này hay nghe... Overdose của EXO - Ảnh 1.

Câu trả lời khiến mọi người phì cười của Kwang Soo

Câu trả lời của Kwang Soo lập tức khiến mọi người phì cười, còn lý do tại sao thì hãy xem lại MV Overdose của EXO nhé!

MV Overdose – EXO

Overdose là một ca khúc có giai điệu sôi động được EXO ra mắt vào năm 2014 và rõ ràng nó không thuộc thể loại ballad buồn mà Kwang Soo yêu thích. Phần trả lời mà câu trên "đốp chát" câu dưới của anh chàng đã tặng cho khán giả một tràng cười miễn phí!

Vì đây là Kwang Soo nên được "tha thứ"!

Ảnh & Clip: Internet

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hồng Diễm - nữ diễn viên nói không với "cảnh nóng" và lí do đằng sau đó

    Hồng Diễm luôn kín tiếng về đời tư, đăc biệt cô chưa bao giờ hé lộ bất cứ hình ảnh nào về chồng. Tuy nhiên qua một số lần trò chuyện với báo chí của Hồng Diễm, khán giả vẫn biết được phần nào về chồng cô.
  • Đọc thêm