Hóa ra Haha (Running Man) hỏi thăm Tóc Tiên là do quen biết khi quay show, còn từng rủ lên Đà Lạt... ngắm biển!

Hải Lan, Theo Trí Thức Trẻ 19:05 16/09/2020

Haha từng đến Việt Nam quay hình cho show thực tế có Tóc Tiên làm khách mời.

Mới đây, dân tình lại được 1 phen đứng ngồi không yên trong bài đăng Instagram của Tóc Tiên. Theo đó, khi nữ ca sĩ Ngày Mai đăng tải hình ảnh của mình, netizen phát hiện ra Haha - ngôi sao có tiếng trong giới showbiz, gương mặt đình đám từ chương trình Running Man đã bình luận ngay phía dưới bằng tiếng Hàn: "왜그래" (Tạm dịch: Sao thế?).

Việc Haha hỏi thăm tình hình nữ ca sĩ người Việt không khỏi khiến fan rần rần thì không ngờ 2 ngôi sao lại thân thiết đến vậy.

Hóa ra Haha (Running Man) hỏi thăm Tóc Tiên là do quen biết khi quay show, còn từng rủ lên Đà Lạt... ngắm biển! - Ảnh 2.

Haha vào hỏi thăm Tóc Tiên

Hóa ra Haha (Running Man) hỏi thăm Tóc Tiên là do quen biết khi quay show, còn từng rủ lên Đà Lạt... ngắm biển! - Ảnh 3.

Thực ra Haha và Tóc Tiên đã có quen biết nhau từ trước khi nam ca sĩ Hàn Quốc cùng đàn anh Kim Jong Kook sang Việt Nam ghi hình cho 1 show thực tế vào năm 2018. Mỹ Tâm cùng Tóc Tiên là 2 khách mời xuất hiện trong đợt ghi hình này.

Mặc dù gặp khó khăn về rào cản ngôn ngữ, Tóc Tiên nhiều lúc phải dùng tiếng Anh hay cử chỉ để diễn tả cho Jong Kook và Haha hiểu, nhưng vì không khí rất thoải mái nên cô nàng nhanh chóng nhập cuộc và chia sẻ những suy nghĩ của bản thân về chương trình cũng như là niềm hâm mộ đối với các nghệ sĩ Hàn Quốc.

Hóa ra Haha (Running Man) hỏi thăm Tóc Tiên là do quen biết khi quay show, còn từng rủ lên Đà Lạt... ngắm biển! - Ảnh 4.

Jong Kook và Haha chu đáo quan tâm khách mời đặc biệt đến từ Việt Nam

Hóa ra Haha (Running Man) hỏi thăm Tóc Tiên là do quen biết khi quay show, còn từng rủ lên Đà Lạt... ngắm biển! - Ảnh 5.

Tóc Tiên bộc bạch rằng cô xem rất nhiều chương trình giải trí của Hàn Quốc nhưng bản thân có một sự yêu thích đặc biệt dành cho Running Man

Haha còn rủ Tóc Tiên lên Đà Lạt... ngắm biển

Nữ ca sĩ cười lớn khi được đàn anh tặng quà

Nguồn: Internet

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Cửa sổ cuộc sống": Dự án cho phép từ bỏ con, mang đứa trẻ đến với cuộc đời mới thay vì những cái chết oan uổng

    Trong 5 năm dự án "Cửa sổ cuộc sống", 39 đứa trẻ đã được cứu sống. Nó là một chiếc nôi được thiết kế giống lồng ấp, nơi người mẹ được giấu tên có thể bỏ rơi đứa con không mong muốn.
  • Đọc thêm