Lee Jun Ki bị vợ còng tay ngay từ teaser đầu tiên của "Flower of Evil", một siêu phẩm drama no căng sắp trình làng?

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 16:10 25/06/2020

Trong teaser Flower Of Evil, Lee Jun Ki và Moon Chae Won đã trở thành đối địch của nhau.

Flower of Evil (Hoa Quỷ) với sự góp mặt của Lee Jun KiMoon Chae Won là một trong những bộ phim nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả nhờ nội dung vô cùng đặc sắc. Bộ phim xoay quanh cuộc hôn nhân tưởng chừng hạnh phúc giữa người đàn ông bí ẩn với quá khứ đen tối Baek Hee Sung (Lee Jun Ki) luôn tìm cách che giấu thân phận của mình với người vợ là thám tử điều tra Cha Ji Won (Moon Geun Young). Mọi chuyện bắt đầu trở nên thú vị khi người vợ dần nhận ra chồng mình không phải là người đàn ông ngọt ngào như cô vẫn tưởng. Điều này được thể hiện vô cùng rõ trong teaser mới nhất được ekip sản xuất tung ra.

Teaser Flower of Evil

Trong đoạn teaser, khi Baek Hee Sung đang cho con gái ăn tối thì Cha Ji Won bỗng nhận ra điều khác lạ ở người chồng của mình. Đột ngột, tấm gương phía sau vỡ ra tan nát và hình ảnh của cả hai trong căn phòng tối hiện ra. Trong khung cảnh u ám đấy, Cha Ji Won đã chất vấn người chồng của mình và khẳng định: “Tôi không biết bất cứ điều gì về người đàn ông mà tôi yêu”. Sau đó, Baek Hee Sung đã trả lời: “Người đàn ông muốn yêu đương và một người phụ nữ đã dấn thân vào một tình yêu nguy hiểm.”

Khi đôi vợ chồng đang hạnh phúc với nhau.

Cha Ji Won nhận ra chồng mình có một góc khuất đen tối.

Trên tay Baek Hee Sung có còng tay.

Cả hai không hề hiểu rõ về đối phương.

Thăm dò ý kiến

Bạn có ý định xem Flower of Evil không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Flower of Evil sẽ ra mắt khán giả vào 22/7 trên kênh truyền hình tvN.

Bình luận

  • Cận cảnh khu vực phong tỏa nơi phát hiện và di dời thành công quả bom 340kg ở Hà Nội

    22h đêm 29/11, các tổ dân phố thuộc phường Trúc Bạch nhanh chóng vận động di dời người dân. Hàng trăm người mang theo đồ dùng cá nhân, lần lượt ra khỏi khu vực phong tỏa.
  • Đọc thêm