Lee Jong Suk cuộn tròn trong lòng trai đẹp sau 6 năm, khán giả chỉ cười: Hoá ra Lee Na Young cũng là nữ phụ đam mỹ?

JC, Theo Helino 18:54 24/03/2019

Sau Kim Woo Bin với "School" cách đây 6 năm, khán giả mới thấy lại "bromance" của Lee Jong Suk và bạn diễn nam, tréo ngoe thay, người diễn cảnh "đam mỹ" cùng anh lại chính là tình địch không đội trời chung trong "Phụ Lục Tình Yêu".

Trong các nam diễn viên của Hàn Quốc, Lee Jong Suk ngoài việc nổi tiếng là "phi công trẻ", thường xuyên được các đạo diễn ghép cặp với các đàn chị lớn tuổi như Lee Bo Young (I Can Hear Your Voice - Đôi Tai Ngoại Cảm), Lee Na Young (Romance Is A Bonus Book - Phụ Lục Tình Yêu), Lee Jong Suk cũng rất có duyên với những mối tình "đam mỹ" được fan gán ghép.

Lee Jong Suk ôm Wi Ha Joon "Phụ Lục Tình Yêu"

Lee Jong Suk cuộn tròn trong lòng trai đẹp sau 6 năm, fan Lee Jong Suk lại trăn trở: Đam mỹ trá hình đây ư? - Ảnh 2.

Cứ phim nào có Lee Jong Suk đóng kiểu gì cũng có vài ba cảnh "đam mỹ" gây hoang mang.

Lee Jong Suk cuộn tròn trong lòng trai đẹp sau 6 năm, fan Lee Jong Suk lại trăn trở: Đam mỹ trá hình đây ư? - Ảnh 3.

Lời khẳng định "tôi thích đàn ông" trong Secret Garden (Khu Vườn Bí Mật) quả nhiên vẫn hiệu nghiệm cho đến thời điểm hiện tại.

Nổi tiếng nhất trong số đó có Shool (Học Đường), cặp đôi nam nam Go Nam Soon (Lee Jong Suk) và Park Heung Soo (Kim Woo Bin) đã chiếm trọn tình yêu của hàng triệu hủ nữ trên toàn Châu Á. Phải mất đến 6 năm sau với Phụ Lục Tình Yêu, khán giả mới gặp lại "bromance" của Lee Jong Suk với tình địch của anh trong phim là Wi Ha Joon.

Liệu các bạn có còn nhớ cặp đôi gây sốt một thời này?

Sau 6 năm, Lee Jong Suk đã có "người mới" là Wi Ha Joon trong Phụ Lục Tình Yêu.

Trong buổi phỏng vấn mới đây, Wi Ha Joon có chia sẻ rằng anh rất thích được làm việc chung với Lee Jong Suk: "Trong Phụ Lục Tình Yêu, tính cách của nhân vật Ji Seo Joon khá tương đồng với tôi. Trên phim trường, Lee Jong Suk thường xuyên dành những lời động viên, khen ngợi tôi rất nhiều. Tôi vô cùng thoải mái khi diễn cùng với Lee Jong Suk".

Nhờ sự thoải mái, phản ứng hoá học của cả hai khi đóng phân cảnh "tình tứ" được fan đánh giá "tình tứ" ngoài mong đợi, không khác gì một cảnh quay trong phim đam mỹ.

Gương mặt mãn nguyện, "mân mê" đôi bàn tay của đối phương...

Hai người rất tận hưởng cảnh quay.

Cách đây 6 năm, khi Lee Jong Suk góp mặt trong Shool, cộng đồng hủ nữ (những cô gái thích ghép cặp nam nam) từng tranh cãi kịch liệt, "chia phe kết phái" chỉ vì sự khác biệt trong phân chia "công - thụ" của Kim Woo Bin và Lee Jong Suk. Dù sao đi nữa, "công" hay "thụ" chẳng còn quan trọng, cái chính là số phận "đáng thương" của những nữ chính, tưởng đóng chung với trai trẻ thì sẽ được ủng hộ thế nào, hoá ra biên kịch toàn tạo ra "bromance" cho Lee Jong Suk có đất "dụng võ".

Phân cảnh tình tứ đáng nhớ trong Shool.

Trong phim hay ngoài đời, cả hai đều vô cùng thân thiết.

Nhờ phân cảnh này trong Phụ Lục Tình Yêu, câu chuyện Lee Jong Suk biến Lee Na Young thành "nữ phụ đam mỹ" khiến fan của anh không khỏi phì cười.

Phụ Lục Tình Yêu lên sóng vào lúc 19h thứ Bảy và Chủ Nhật hằng tuần trên tvN.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Ngọc Trinh tiếp bước Chi Pu cầm mic lên làm ca sĩ, Sơn Tùng thẳng tay xóa 1 bức ảnh chụp cùng Hải Tú trên Instagram?

    Chuyện đam mê ca hát của Ngọc Trinh thì ai cũng biết nhưng với quyết định chính thức lấn sân ca hát thì hẳn sẽ khiến nhiều người phải bất ngờ.
  • Đọc thêm