"Lee HyoRi thế hệ mới" vừa comeback đã thay TWICE cho "thánh Nilo 2.0" rớt đài

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 12:49 20/07/2018

Thành tích nhạc số của CHUNG HA đang khiến nhiều đối thủ phải dè chừng.

Ngày 18/7, cựu thành viên I.O.I được mệnh danh là "Lee HyoRi thế hệ mới" – CHUNG HA đã chính thức trở lại đường đua Kpop với sản phẩm âm nhạc mới: mini-album thứ 3 "Blooming Blue" cùng MV cho ca khúc chủ đề "Love U" với những hình ảnh tươi sáng và đậm chất hè.

Lee HyoRi thế hệ mới vừa comeback đã thay TWICE cho thánh Nilo 2.0 rớt đài - Ảnh 1.

"Love U" MV - CHUNG HA

Sau khi phát hành gần 1 ngày, "Love U" đã chiếm được nhiều cảm tình từ người nghe nhạc khi liên tục giành những vị trí cao trên các BXH nhạc số trong nước. Đến chiều ngày 19/7 (giờ địa phương), CHUNG HA đã chiếm được thứ hạng cao nhất trên hạng mục thời gian thực của 4 trang Genie, Bugs, Mnet và Soribada.

Lee HyoRi thế hệ mới vừa comeback đã thay TWICE cho thánh Nilo 2.0 rớt đài - Ảnh 3.

CHUNG HA dẫn đầu 4 BXH thời gian thực cùng "Love U"

Như vậy, sau khi "thánh Nilo 2.0" "cuỗm" ngôi vương của TWICE trên BXH thời gian thực của iChart trong ngày 18/7 thì đến 19/7, CHUNG HA đã thay TWICE cho SHAUN "rớt đài" ở một số trang nhạc. Tình hình BXH ở Hàn chắc chắn sẽ có thêm nhiều biến động vì GFRIEND và Seungri chuẩn bị đổ bộ trong tuần này.

Nguồn tham khảo: IC

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị bạn trai chê ngoại hình xấu, cô gái đi phẫu thuật thẩm mỹ, “lột xác”xinh đẹp đến mức ai nhìn cũng muốn yêu

    "Làm mũi lần 1 chưa được bao lâu thì mình đã làm lần 2 nên khi phẫu thuật xong mình đã ngất xỉu và phải vào viện hồi sức. Lúc ấy mặt mũi sưng húp, mình chỉ có thể nằm một chỗ chứ không thể làm gì được, sau đó mình nghỉ dưỡng 6 tháng mới trở lại bình thường...".
  • Đọc thêm