Lee Hyori thật thà chia sẻ chuyện sinh đẻ trên talk show

A, Theo VTV News 09:46 26/05/2022

Lee Hyori đã nói về kế hoạch sinh con và thành thật nói về vấn đề sinh sản của mình trong tập mới của show Tteokbokki Brothers.

Vào cuối tập mới nhất của Tteokbokki Brothers của đài MBC every1, được phát sóng vào ngày 24, một đoạn trailer cho tập tuần sau đã được tiết lộ. Trong đoạn trailer, người ta thấy Hyori xuất hiện trong tập tiếp theo và được các thành viên chào đón với tiếng reo hò vang dội. Ngoài ra, Lee Hyori đã được nhìn thấy ngồi xuống với các thành viên của Tteokbokki Brothers để có một cuộc nói chuyện trung thực và thẳng thắn.

Trong buổi trò chuyện, cô được hỏi về việc có con và cô ấy thú nhận: "Tôi không muốn làm thụ tinh trong ống nghiệm", đồng thời đề cập đến vấn đề sinh sản của mình. Trước đó, Lee Hyori từng thổ lộ rằng cô muốn có con và chuẩn bị mang thai.

Trở lại năm 2020, Lee Hyori xuất hiện trong chương trình giải trí Hangout With Yoo của đài MBC và nói "Tôi có kế hoạch mang thai" khi được hỏi về các hoạt động tiếp theo của nhóm "Ssak3" cùng Yoo Jae Suk và Rain. Lee Hyori đã gây bất ngờ cho cả dàn diễn viên và người xem khi đó khi nói: "Nếu tôi không có con thì tôi sẽ tham gia các hoạt động tiếp theo".

Cô cũng tiết lộ rằng cô muốn có con trong chương trình truyền hình Seoul Check-in được phát hành vào tháng trước. Tuy nhiên, lần này, cô đã thu hút sự chú ý khi nói: "Nhưng nó không dễ dàng như tôi nghĩ vì tôi đã già" và nói về những khó khăn của cô với chứng hiếm muộn. Lee Hyori tiết lộ rằng cô đang có kế hoạch mang thai tự nhiên mà không cần thụ tinh ống nghiệm.

Lee Hyori và Lee Sang Soon kết hôn vào năm 2013 và hiện đang sống trên đảo Jeju. Vào thời điểm kết hôn, cả hai tiết lộ rằng họ không có kế hoạch sinh con nhưng có vẻ như họ đã thay đổi ý định.

Theo Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm