Lee Hyori lên tiếng về scandal gây phẫn nộ với Yoona (SNSD) trên truyền hình, bật khóc trước mặt Bi Rain và Yoo Jae Suk

Minh Hồng, Theo Báo dân sinh 22:59 11/07/2020

Nữ ca sĩ Lee Hyori đã không thể kìm nén những giọt nước mắt khi nhắc lại scandal đi hát karaoke giữa mùa dịch cùng Yoona (SNSD).

Vào ngày 1/7, Lee HyoriYoona (SNSD) đã khiến công chúng Hàn Quốc vô cùng bức xúc, bị lên án mạnh mẽ vì hành động đi hát karaoke, không đeo khẩu trang giữa mùa dịch COVID-19. Dù đã lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân, nhưng 2 ngôi sao hạng A vẫn bị chỉ trích thậm tệ. Đáng chú ý hơn cả trong tập phát sóng hôm nay (11/7) của chương trình "Hangout with Yoo", "nữ hoàng gợi cảm" Lee Hyori đã có cơ hội bày tỏ sự ăn năn hối lỗi của cô trước công chúng, còn bật khóc vì cảm thấy quá áy náy.

Lee Hyori lên tiếng về scandal gây phẫn nộ với Yoona (SNSD) trên truyền hình, bật khóc trước mặt Bi Rain và Yoo Jae Suk - Ảnh 2.

Vụ việc đi hát karaoke, không đeo khẩu trang giữa mùa dịch của Lee Hyori và Yoona bị lên án mạnh mẽ.

Lee Hyori lên tiếng về scandal gây phẫn nộ với Yoona (SNSD) trên truyền hình, bật khóc trước mặt Bi Rain và Yoo Jae Suk - Ảnh 3.

Mới đây, Lee Hyori lại một lần nữa bày tỏ sự ăn năn hối lỗi, thậm chí đã bật khóc.

Thông qua chương trình, bộ ba Yoo Jae Suk, Bi Rain và Lee Hyori đã thành lập một nhóm nhạc dự án. Khi "MC quốc dân" Yoo Jae Suk nhắc nhở Lee Hyori "Hãy cẩn trọng trước khi nhóm chúng ta ra mắt", nữ ca sĩ đã không thể kìm được nước mắt.

Vừa lau nước mắt, Lee Hyori vừa nói: "Em sẽ cẩn trọng, em có thể sẽ rời nhóm và tìm một thành viên thay thế khác". Cô cũng lý giải lý do khiến mình hành động sơ suất: "Em đã quá phấn khích và có một chút hơi men. Em không nên gây rắc rối cho nhóm".

Lee Hyori lên tiếng về scandal gây phẫn nộ với Yoona (SNSD) trên truyền hình, bật khóc trước mặt Bi Rain và Yoo Jae Suk - Ảnh 4.

"Nữ hoàng gợi cảm" không thể kìm được nước mắt khi nói về scandal.

Sau đó, Bi Rain và Yoo Jae Suk đã an ủi Lee Hyori bằng cách đưa khăn giấy cho cô và nói "Lee Hyori cũng là con người và có thể mắc lỗi ạ". Nữ ca sĩ cũng xin lỗi và bày tỏ: "Đáng lẽ em nên suy nghĩ kỹ trước khi làm điều gì đó".

Lee Hyori lên tiếng về scandal gây phẫn nộ với Yoona (SNSD) trên truyền hình, bật khóc trước mặt Bi Rain và Yoo Jae Suk - Ảnh 5.

MC Yoo Jae Suk và Bi Rain phải an ủi Lee Hyori.

Sau vụ bê bối đi hát karaoke, không đeo khẩu trang trong mùa dịch, hành động chân thành và nhanh chóng của cả Lee Hyori và Yoona đã khiến làn sóng phản đối của công chúng dịu đi phần nào. Khi là người có tầm ảnh hưởng lớn đến công chúng, họ cần cẩn thận trọng hơn trong từng hành động.

Nguồn: Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm