Bạn Lee Hyori kể lại toàn bộ vụ đi hát karaoke giữa mùa dịch: Nữ ca sĩ có men say nên “xõa” tới bến, áy náy với YoonA

Việt An, Theo Trí Thức Trẻ 11:12 03/07/2020

Lee Hyori và YoonA hứng chịu nhiều lời chỉ trích từ dư luận Hàn Quốc đi hát Karaoke giữa đại dịch COVID-19. Trước tình hình đó, một người bạn của Lee Hyori đã lên tiếng kể tường tận vụ việc.

Tối ngày 1/7, Lee HyoriYoonA (SNSD) khiến công chúng Hàn Quốc bức xúc, lên án mạnh mẽ khi đi hát Karaoke ở Apgujeong giữa mùa dịch COVID-19 tại Hàn Quốc. Thậm chí, hai người còn livestream buổi đi chơi này trên Instagram trong trạng thái cầm mic và không đeo khẩu trang.

Mới đây, một người bạn của Lee Hyori đã lên tiếng kể lại toàn bộ vụ việc.

Bạn Lee Hyori kể lại toàn bộ vụ đi hát karaoke giữa mùa dịch: Nữ ca sĩ có men say nên “xõa” tới bến, áy náy với YoonA - Ảnh 1.

Lee Hyori và YoonA đi hát Karaoke giữa đại dịch COVID-19 khiến dư luận bức xúc

Bạn Lee Hyori kể lại toàn bộ vụ đi hát karaoke giữa mùa dịch: Nữ ca sĩ có men say nên “xõa” tới bến, áy náy với YoonA - Ảnh 2.

“Đúng là Lee Hyori và YoonA đã đến quán Karaoke cùng bạn bè sau khi uống chút rượu. Sau đó vì có tí men trong người nên cô ấy xõa tới bến dưới nhân cách Linda G – một con người khác của Lee Hyori. Cô ấy cũng muốn giao lưu với những người hâm mộ của mình nên đã phát sóng livestream trực tiếp trên instagram”, người này tiết lộ.

Người này nói tiếp: “Ngay lập tức Lee Hyori nhận ra sự thiếu cẩn trọng của cô ấy khi đọc một số bình luận bên dưới. Sau đó, cô ấy và chúng tôi rời khỏi quán Karaoke và trở về nhà”.

Người bạn của Lee Hyori cũng cho biết thêm "nữ hoàng quyến rũ" nhận thức sâu sắc việc đến quán Karaoke giữa đợt bùng phát dịch COVID-19 tại Hàn Quốc là một quyết định sai lầm. Lee Hyori vô cùng ân hận vì khiến những người hâm mộ thất vọng, đồng thời cảm thấy có lỗi khi làm liên lụy đến YoonA – người chỉ tham gia theo yêu cầu của Lee Hyori.

Bạn Lee Hyori kể lại toàn bộ vụ đi hát karaoke giữa mùa dịch: Nữ ca sĩ có men say nên “xõa” tới bến, áy náy với YoonA - Ảnh 3.

Ngay lập tức, Lee Hyori và YoonA đã gửi lời xin lỗi công chúng Hàn Quốc thông qua các bài đăng trên mạng xã hội của họ. Điều này khiến làn sóng chỉ trích Lee Hyori và YoonA giảm đi rất nhiều vì thái độ sửa sai tích cực sau lỗi lầm của hai ngôi sao.

Bạn Lee Hyori kể lại toàn bộ vụ đi hát karaoke giữa mùa dịch: Nữ ca sĩ có men say nên “xõa” tới bến, áy náy với YoonA - Ảnh 4.

Bài viết xin lỗi của Lee Hyori

Bạn Lee Hyori kể lại toàn bộ vụ đi hát karaoke giữa mùa dịch: Nữ ca sĩ có men say nên “xõa” tới bến, áy náy với YoonA - Ảnh 5.

Và lá thư tay xin người hâm mộ tha thứ của YoonA

Được biết, trong khoảng thời gian gần đây dịch Covid-19 đã bùng phát trở lại tại Hàn Quốc. Mặc dù các quán Bar, Karaoke đều được phép mở cửa nhưng người dân được Chính phủ nước này khuyến cáo không nên đến những địa điểm trên.

Do vậy, sự xuất hiện của những người nổi tiếng như Lee Hyori và YoonA tại quán Karaoke tạo hiệu ứng không tốt trong xã hội Hàn Quốc, nhất là khi cả hai ngôi sao đều tham gia #ThankYouChallenge – chiến dịch cổ vũ đội ngũ y tế tuyến đầu chống dịch tại xứ sở kim chi.

Bạn Lee Hyori kể lại toàn bộ vụ đi hát karaoke giữa mùa dịch: Nữ ca sĩ có men say nên “xõa” tới bến, áy náy với YoonA - Ảnh 6.

Hai ngôi sao Kpop từng tham gia #ThankYouChallenge

Nguồn: Allkpop

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày