Lee Dong Wook được khuyên làm việc ở ngân hàng nếu muốn... kết hôn

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 10:09 09/11/2019

Có vẻ như Lee Dong Wook sẽ có nhiều cuộc trò chuyện thú vị trên show mới.

Mỹ nam Lee Dong Wook chuẩn bị được đài SBS ra mắt hẳn một talk show. Sau khi gây ấn tượng bởi độ hài hước cũng như những hành động cực tình cảm khi làm Host cho "Produce X 101", Lee Dong Wook lại khiến con dân được dịp bấn loạn khi thể hiện sự đáng yêu trong teaser nhá hàng mới đây.

Lee Dong Wook được khuyên làm việc ở ngân hàng nếu muốn... kết hôn - Ảnh 1.

Mở đầu clip, nam diễn viên đã hỏi: "Có thể rất khó để trả lời những câu hỏi này khi chúng ta chỉ vừa mới gặp nhau nhưng khi nào là thời điểm khó khăn nhất trong cuộc đời em vậy?". Điều bất ngờ vô cùng thú vị khi người nói chuyện với Lee Dong Wook là một... bé gái xinh xắn còn đang bận nhai kẹo, cả 2 lại ngồi giữa khu vui chơi.

Lee Dong Wook hỏi tiếp: "Em thương ba hay thương mẹ?" rồi hỏi tiếp... bé gái có bạn trai chưa. Cô bé dường như cũng không mấy hứng thú với những câu hỏi mà nam diễn viên đặt ra nên Lee Dong Wook giống như đang độc thoại một mình vậy!

Đoạn clip thứ hai có cảnh Lee Dong Wook gặp một người đàn ông đang tập thể dục rồi hỏi: "Làm thế nào để tôi có thể kết hôn đây?" thì người đàn ông đáp lại: "Cậu phải làm việc ở ngân hàng". Lee Dong Wook bật cười: "À, tôi có thể kết hôn nếu làm việc ở ngân hàng à? Ok".

Lee Dong Wook đáng yêu trên show mới

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chồng bỏ đi tìm hạnh phúc mới, 2 con trai lớn tồng ngồng vẫn như đứa trẻ lên ba, người phụ nữ quyết không bỏ con - 2 đứa là thiên thần của mẹ

    Cố cõng con lên vai, cô Thu bước từng bước thật chậm, khom tấm lưng già vịn lấy cầu thang để đưa người con trai tật nguyền lên gác xếp. Ở cái tuổi 28, anh Tân chẳng khác nào đứa trẻ lên 3 khi điều duy nhất có thể làm là bập bẹ vài ba tiếng ngọng nghịu…
  • Đọc thêm