Lee Do Hyun suýt tự sát vì bê bối học đường nhưng "hồi sinh" cực mạnh vì dính thính giáo viên ở teaser phim mới

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 10:40 08/10/2021

Tình yêu cô trò giữa Im Soo Jung và Lee Do Hyun được nhá hàng trong teaser Melancholia.

Ngày 8/10, bộ phim truyền hình sắp tới của tvN - Melancholia đã đăng tải hai đoạn giới thiệu nhân vật mới cho cặp đôi diễn viên chính.

Lee Do Hyun suýt tự sát vì bê bối học đường nhưng hồi sinh cực mạnh vì dính thính giáo viên ở teaser phim mới - Ảnh 1.

Lấy bối cảnh một ngôi trường tư nhân đầy rẫy tham nhũng, Melancholia sẽ kể câu chuyện về một giáo viên dạy toán đầy nhiệt huyết tên là Ji Yoon Soo (do Im Soo Jung thủ vai) và một cựu thần đồng toán học tên là Baek Seung Yoo (do Lee Do Hyun thủ vai), những người cùng nhau chiến đấu để vượt qua những quy ước và định kiến ​​xã hội.

Teaser bộ phim Melancholia

Teaser bộ phim Melancholia

Đoạn teaser của Lee Do Hyun thể hiện sự tuyệt vọng của nhân vật Baek Seung Yoo khi cậu từng nghĩ đến chuyện tự sát: "Tôi không thể giải quyết được vấn đề đó. Tôi đang nghĩ đến việc từ bỏ. Tôi nghe nói có những vấn đề không thể giải quyết được". Tuy nhiên, sau khi cậu gặp Ji Yoon Soo, thế giới của cậu trở nên tươi sáng hơn trông thấy. Đoạn clip kết thúc với việc cậu hỏi: "Đó có phải là thứ mà tôi có thể kiểm soát? Rơi vào cái gì, hay là không?".

Trong khi đó, đoạn teaser của Im Soo Jung có cảnh Ji Yoon Soo cố gắng giúp cậu học trò lạc lối của mình tìm đường đi. Cô nói với cậu một cách khích lệ: “Cách em nhìn thế giới qua lăng kính toán học thật đặc biệt. Bởi vì tôi thích điều đó. Baek Seung Yoo, tôi rất vui vì đã gặp được em”.

Melancholia phát sóng tập đầu tiên vào ngày 3 tháng 11 trên tvN.

Nguồn ảnh và clip: tvN

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm