Lễ vinh danh CLB Hà Nội: Duy Mạnh và đồng đội bảnh bao trong bộ vest lịch lãm, quẩy tung sân khấu cùng các ca sĩ khách mời

GN, Theo Trí Thức Trẻ 18:27 01/11/2019

Để đánh dấu một năm thành công rực rỡ, CLB Hà Nội quyết định tổ chức lễ vinh danh hoành tráng tại sân vận động Hàng Đẫy.

Ở mùa giải 2019, CLB Hà Nội đã khẳng định tuyệt đối sức mạnh của mình tại giải quốc nội. Họ đoạt siêu cúp Quốc gia hồi đầu mùa, sau đó là hai chức vô địch liên tiếp tại V.League và Cúp Quốc gia 2019. Không những vậy, thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm còn có bước tiến vượt bậc ở đấu trường châu lục khi lọt vào tới trận bán kết AFC Cup. Một thành tích chưa từng có trong lịch sử. 

Nhằm tôn vinh những thành tích trên, ban lãnh đạo đã quyết định tổ chức lễ vinh danh và nhận Huân chương Lao động hạng 3 vào tối 1/11 tại sân Hàng Đẫy. 

20h30: Các cầu thủ Hà Nội FC quẩy tưng bừng cùng ca sĩ Tuấn Hưng và ca sĩ Tùng Dương trên sân khấu.

Lễ vinh danh CLB Hà Nội: Duy Mạnh và đồng đội bảnh bao trong bộ vest lịch lãm, quẩy tung sân khấu cùng các ca sĩ khách mời - Ảnh 2.

20h: Các cầu thủ Hà Nội FC lần lượt bước ra sân khấu.

19h30: Buổi lễ bắt đầu với những lời phát biểu của chủ tịch CLB Hà Nội, ông Nguyễn Quốc Hội: "Hà Nội FC đã trở thành niềm tự hào của bóng đá thủ đô nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung. Hai chức vô địch V.League, Cúp Quốc gia 2019 là niềm tự hào và người dân thủ đô. Chúng tôi cũng xin cảm ơn những thành viên trong gia đình của các cầu thủ, những người trong đại gia đình Hà Nội FC đã hy sinh, chấp nhận những vất vả trong cuộc sống, trở thành hậu phương vững chắc". 

Lễ vinh danh CLB Hà Nội: Duy Mạnh và đồng đội bảnh bao trong bộ vest lịch lãm, quẩy tung sân khấu cùng các ca sĩ khách mời - Ảnh 5.

19h: Các màn trình diễn đặc sắc bắt đầu. Tới dự buổi lễ còn có sự góp mặt của một số quan chức của Liên đoàn bóng đá Việt Nam cũng như Tổng cục TDTT. 

Lễ vinh danh CLB Hà Nội: Duy Mạnh và đồng đội bảnh bao trong bộ vest lịch lãm, quẩy tung sân khấu cùng các ca sĩ khách mời - Ảnh 6.

18h35: Dàn cầu thủ của CLB Hà Nội xuất hiện trong những bộ vest bảnh bao. 

Lễ vinh danh CLB Hà Nội: Duy Mạnh và đồng đội bảnh bao trong bộ vest lịch lãm, quẩy tung sân khấu cùng các ca sĩ khách mời - Ảnh 7.
Lễ vinh danh CLB Hà Nội: Duy Mạnh và đồng đội bảnh bao trong bộ vest lịch lãm, quẩy tung sân khấu cùng các ca sĩ khách mời - Ảnh 8.
Lễ vinh danh CLB Hà Nội: Duy Mạnh và đồng đội bảnh bao trong bộ vest lịch lãm, quẩy tung sân khấu cùng các ca sĩ khách mời - Ảnh 9.
Lễ vinh danh CLB Hà Nội: Duy Mạnh và đồng đội bảnh bao trong bộ vest lịch lãm, quẩy tung sân khấu cùng các ca sĩ khách mời - Ảnh 10.

18h20: Dàn cúp "khủng" của CLB Hà Nội được trưng bày trang trọng tại gần khu vực sân khấu để NHM có thể tận mắt nhìn thấy những gì mà đội bóng thủ đô đã gây dựng trong nhiều năm qua. 

Lễ vinh danh CLB Hà Nội: Duy Mạnh và đồng đội bảnh bao trong bộ vest lịch lãm, quẩy tung sân khấu cùng các ca sĩ khách mời - Ảnh 11.
Lễ vinh danh CLB Hà Nội: Duy Mạnh và đồng đội bảnh bao trong bộ vest lịch lãm, quẩy tung sân khấu cùng các ca sĩ khách mời - Ảnh 12.

18h00: Rất nhiều fan của CLB Hà Nội đã có mặt tại sân Hàng Đẫy từ sớm. Họ đội mưa, đứng chờ các cầu thủ xuất hiện. 

Lễ vinh danh CLB Hà Nội: Duy Mạnh và đồng đội bảnh bao trong bộ vest lịch lãm, quẩy tung sân khấu cùng các ca sĩ khách mời - Ảnh 13.
Lễ vinh danh CLB Hà Nội: Duy Mạnh và đồng đội bảnh bao trong bộ vest lịch lãm, quẩy tung sân khấu cùng các ca sĩ khách mời - Ảnh 14.
Lễ vinh danh CLB Hà Nội: Duy Mạnh và đồng đội bảnh bao trong bộ vest lịch lãm, quẩy tung sân khấu cùng các ca sĩ khách mời - Ảnh 15.

Ảnh: Hiếu Lương - Phạm Huyền 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày