Lê Thúy xuất hiện với vòng hai lớn thấy rõ sau 2 tháng tuyên bố giải nghệ để thực hiện thiên chức làm mẹ

AN, Theo Helino 20:13 25/02/2019

Hình ảnh mới nhất của Lê Thúy đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ bạn bè, khán giả.

Sau 2 tháng tuyên bố rời xa sàn catwalk để thực hiện thiên chức làm mẹ, mới đây, Lê Thúy đã đăng tải một clip lên trang cá nhân và gây chú ý với vòng hai lớn thấy rõ. Dù chưa một lần lên tiếng thừa nhận chuyện đang mang thai con đầu lòng, tuy nhiên, hình ảnh này của nữ người mẫu đã thay cho lời xác nhận cô và ông xã Đỗ An đã đón nhận tin vui sau 3 năm kết hôn. Ở phần bình luận, rất đông bạn bè, khán giả đã mau chóng gửi lời chúc mừng tới Lê Thúy và mong cô sớm chia sẻ tin vui này tới mọi người trong thời gian không xa.

Hình ảnh Lê Thúy lộ vòng 2 lớn thấy rõ trong clip do cô đăng tải mới đây.

Trước đó, vào ngày 29/12, sau show diễn Thu-Đông 2018 của NTK Đỗ Mạnh Cường, Lê Thúy đã chia sẻ trên trang cá nhân rằng cô sẽ giải nghệ để theo đuổi nghĩa vụ thiêng liêng nhất đời người phụ nữ: làm mẹ. Bà xã doanh nhân Đỗ An cũng hy vọng sau khi sinh con cô sẽ lấy lại được vóc dáng thanh mảnh để quay lại với nghề.

Lê Thúy và Đỗ An kết hôn đầu năm 2015. Sau ba năm chung sống, cặp đôi vẫn giữ được sự lãng mạn trong đời sống tình cảm. Lê Thúy từng chia sẻ đôi khi cô bị áp lực chuyện sinh con bởi có quá nhiều người hỏi han.

Lê Thúy xuất hiện với vòng hai lớn thấy rõ sau 2 tháng tuyên bố giải nghệ để thực hiện thiên chức làm mẹ - Ảnh 3.

Rất nhiều bạn bè, khán giả đang đồng loạt gửi lời chúc mừng tới vợ chồng Lê Thúy - Đỗ An, mặc dù cặp đôi vẫn chưa lên tiếng xác nhận chuyện mang thai.

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • HLV Hữu Thắng - nỗi đau đời của 1 người đàn ông, sự thật về tiếng oan làm đàn em Năm Cam và làm hư cầu thủ SLNA

    Từ cầu thủ, HLV và hiện tại đang đảm nhận vai trò chủ tịch CLB TP.HCM, Nguyễn Hữu Thắng đã trải qua rất nhiều thăng trầm cùng sự nghiệp bóng đá, với cả vinh quang lẫn tủi hờn.
  • Đọc thêm