Lê Thúy đáp trả gay gắt khi bị mỉa mai: Người mẫu ăn ngon mặc đẹp quen rồi, khổ xíu đã chịu không được

LAM, Theo Helino 12:44 20/05/2019

Sau khi lên tiếng tố ban tổ chức một show thời trang đối xử tàn tệ với người mẫu, Lê Thúy liên tục nhận về nhiều ý kiến trái chiều và đáp trả của cô khiến nhiều người nể phục.

Mới đây, nhiều người mẫu tham gia một sự kiện thời trang diễn ra tại Quảng Ninh lên tiếng tố bị ê-kíp tổ chức chương trình đối xử tệ bạc. Cụ thể, người mẫu Lê Thúy chia sẻ việc dàn người mẫu bị phân biệt đối xử, thiếu thốn điều kiện, ăn uống kham khổ chiếm sự quan tâm của dư luận. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp dành lời động viên, an ủi sau chia sẻ của người mẫu Lê Thúy. 

Tuy nhiên, một ý kiến trái chiều lại cho rằng người mẫu thường ăn sung, mặc sướng quen rồi, thiếu thốn xíu đã than phiền. Người này còn cho rằng cách hành xử của Lê Thúy không hợp lí, thể hiện sự không tôn trọng ban tổ chức khi vội vàng đăng đàn tố cáo trên trang cá nhân. 

Trước bình luận tiêu cực đến từ antifan, Lê Thúy nhanh chóng lên tiếng đáp trả: "Không biết gì thì biến đừng vào đây nói nhảm", đồng thời cô còn chia sẻ thêm: "Ở ngoài nhìn vào sẽ nghĩ người mẫu giàu có lắm, toàn được ăn ngon mặc đẹp, nhưng họ sẽ không bao giờ thấy được nỗi khổ cực của người mẫu sau ánh hào quang chỉ có những người trong nghề họ mới thực sự nhìn và hiểu được, nghề nào cũng sẽ có khổ cực có vất vả cả nhưng bạc bẽo và bị phân biệt đối xử thì nghề người mẫu tủi thân lắm"

Chia sẻ ngậm ngùi của Lê Thúy như nói lên tiếng lòng của giới người mẫu, phía sau ánh hào quang là cả một câu chuyện đầy gian nan khiến nhiều người vô cùng cảm thông và dành lời khen ngợi cho cách đáp trả vô cùng văn minh.

Lê Thúy đáp trả gay gắt khi bị mỉa mai: Người mẫu ăn ngon mặc đẹp quen rồi, khổ xíu đã chịu không được - Ảnh 1.

Lê Thúy vừa tố cáo bị tố xử tồi tệ tại một show thời trang, antifan cho rằng người mẫu sung sướng quen rồi nên khổ xíu đã không chịu được khiến cô vô cùng bức xúc!

Cận cảnh bữa ăn đơn sơ, thiếu tốn của người mẫu gây tranh cãi. 

Cuối cùng, Lê Thúy còn lên tiếng mong mọi người hãy yêu thương và công bằng, tôn trọng với người mẫu. Cô muốn chấm dứt những việc ồn ào trong thời gian vừa qua bằng một lời xin lỗi chân thành từ ekip chương trình. Đồng thời, cô còn nhấn mạnh thông điệp hãy tôn trọng người mẫu, chỉ đơn giản là tôn trọng cũng khiến họ trở nên hạnh phúc để mang linh hồn bộ trang phục đến công chúng một cách hoàn hảo nhất!.

Lê Thúy đáp trả gay gắt khi bị mỉa mai: Người mẫu ăn ngon mặc đẹp quen rồi, khổ xíu đã chịu không được - Ảnh 3.

Lê Thúy chia sẻ những những khó khăn sau ánh hào quang của người mẫu, mong nhận được sự tôn trọng và cảm thông từ mọi người.

Lê Thúy đáp trả gay gắt khi bị mỉa mai: Người mẫu ăn ngon mặc đẹp quen rồi, khổ xíu đã chịu không được - Ảnh 4.

Hiện tại, Lê Thúy không muốn tiếp tục nhắc về những ồn ào liên quan đến show diễn vừa qua. Đồng thời cô cho biết đang mong chờ lời xin lỗi chân thành dành cho người mẫu đến từ ban tổ chức chương trình.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nữ chủ nhà bị kẻ trộm cưỡng bức: Chồng đi làm nước ngoài, nạn nhân ngủ với 2 con nhỏ

    Thấy nạn nhân quên khóa cửa, nửa đêm Thưởng lẻn vào để trộm tài sản. Khi vào nhà, Thưởng thấy chị B. ngủ với 2 con nhỏ nên đã nảy sinh ý định cưỡng bức.
  • Đọc thêm