Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu cùng tổ chức sinh nhật cho con trai, ngày càng ra dáng gia đình nhỏ Vbiz rồi đây

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 14:40 04/04/2021

Lâm Bảo Châu đã chứng minh rằng anh rất được lòng con trai cưng của Lệ Quyên.

Chỉ chưa đầy 1 năm chính thức công khai hẹn hò nhưng Lệ QuyênLâm Bảo Châu ngày càng mặn nồng trông không khác gì vợ chồng son. Không chỉ thế, tình trẻ kém 12 tuổi của Lệ Quyên còn rất được lòng con trai cưng của chị đẹp. Hết cùng nhau đi du lịch khắp nơi, nay Lâm Bảo Châu còn như ông bố trẻ khi bí mật cùng bạn gái tổ chức sinh nhật cho bé Bo.

Cách đây vài giờ (ngày 4/4), "Nữ hoàng phòng trà" đã hé lộ loạt ảnh trong sinh nhật ấm cúng của con trai. Ngay khi vừa bước xuống xe tại địa điểm diễn ra buổi tiệc, Lâm Bảo Châu nhập vai "phó nháy", luôn giữ điện thoại để quay lại những khoảnh khắc đáng yêu của 2 mẹ con Lệ Quyên. Đặc biệt, trên trang cá nhân, Lâm Bảo Châu còn gửi lời chúc mừng và gọi con Lệ Quyên bằng biệt danh đáng yêu là: "Chúc mừng sinh nhật Bo Bò Bó". Trong suốt buổi tiệc, Lâm Bảo Châu cũng chẳng ngại kè kè, đứng sát chị đẹp Lệ Quyên khi chụp ảnh kỷ niệm. Chỉ qua những chi tiết này cũng có thể thấy rằng, Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên, bé Bo ngày càng ra dáng 1 gia đình nhỏ viên mãn và hạnh phúc.

Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu cùng bí mật tổ chức sinh nhật cho con trai cưng

Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu cùng tổ chức sinh nhật cho con trai, ngày càng ra dáng gia đình nhỏ Vbiz rồi đây - Ảnh 3.

Cặp đôi trai trẻ và chị đẹp kè kè không khác gì vợ chồng son

Trong ngày đặc biệt của con trai, mẹ bỉm hào hứng bày tỏ: "Con trai yêu của mẹ ơi, vậy là chàng trai tháng 4 cung Bạch Dương của mẹ tròn 10 tuổi rồi. Mẹ và mọi người giữ bí mật để con vỡ oà vui sướng trong sinh nhật mình thế này có lẽ là điều đặc biệt nhất của lần sinh nhật lần thứ 10. Chỉ cần con vui vẻ hạnh phúc nhất thôi cậu bé thiện lành của mẹ. Chắc chắn năm nay sinh nhật Bo sẽ nhiều điều thú vị hơn nữa và có lẽ cũng sẽ dài lắm đây. Mẹ yêu con hơn những gì mẹ có thể nói. Cả nhà yêu con nhiều lắm".

Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu cùng tổ chức sinh nhật cho con trai, ngày càng ra dáng gia đình nhỏ Vbiz rồi đây - Ảnh 4.

Hậu ly hôn, Lệ Quyên vẫn thường xuyên đi du lịch và chăm sóc con trai chung với doanh nhân Đức Huy

Nhìn không gian buổi tiệc là biết Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên cưng chiều nhóc tỳ đến mức nào
Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu cùng tổ chức sinh nhật cho con trai, ngày càng ra dáng gia đình nhỏ Vbiz rồi đây - Ảnh 6.

Bạn trai của Lệ Quyên còn gọi bé Bo bằng biệt danh đặc biệt để chứng minh mối quan hệ thân thiết

Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu cùng tổ chức sinh nhật cho con trai, ngày càng ra dáng gia đình nhỏ Vbiz rồi đây - Ảnh 7.

Quý tử cưng của Lệ Quyên vui hết cỡ trong ngày sinh nhật, mới 10 tuổi nhưng Bo được tận hưởng toàn dịch vụ nghỉ dưỡng xịn xò và có sở thích sưu tầm giày hiệu

Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu cùng tổ chức sinh nhật cho con trai, ngày càng ra dáng gia đình nhỏ Vbiz rồi đây - Ảnh 8.

Trước đó, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đã có chuyến du lịch Đà Lạt cùng con trai và hội bạn

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

  • Nathan Lee giữa khẩu chiến với Ngọc Trinh: "Tôi sợ hãi trước cảnh rất nhiều bạn trẻ coi nhân vật nọ như một dạng "thần tượng

    "Tôi muốn tự mình lột bỏ hết phần nào sự thật phía sau những tuyên ngôn to tát, cuộc sống sang chảnh trên facebook hay thế giới phù phiếm cô ta đang vẽ ra...", Nathan Lee viết.
  • Đọc thêm