Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu khoe Tết ông Công ông Táo trong không gian nhà lộng lẫy, hội nổi tiếng cũng hăng hái gia nhập "đường đua"

Nguyễn Quỳnh Trang, Theo Phụ nữ mới 20:52 02/02/2024

Mâm cúng ông Công ông Táo được hội người nổi tiếng chuẩn bị rất kỹ càng.

23 tháng Chạp là ngày Tết ông Công ông Táo - nhà nhà đều chuẩn bị mâm cao cỗ đầy để bày lên. Hội người nổi tiếng cũng tham gia đường đua khoe mâm cúng ngày lễ Tết này, nhân tiện flex chút không gian nhà cửa đang chuẩn bị đón Tết.

Lệ Quyên cùng tình trẻ Lâm Bảo Châu tất bật chuẩn bị mâm cúng con rồng ở 2 căn nhà Hà Nội và TPHCM. Trong đó, lễ cúng ở Hà Nội được trang trí vô cùng kỳ công với chú rồng đỏ rực cùng các món đồ decor xung quanh. Mâm cỗ cũng mang nét đặc trưng của người miền Bắc, đủ nem, chả, tôm, gà luộc,... căn nhà cũng ngập tràn không khí Tết với cây đào cảnh cực đẹp và chậu hoa lan hoành tráng.

Khác với nhà ở Hà Nội, Lệ Quyên chuẩn bị mâm cỗ cúng ông Táo ở TPHCM với sắc vàng rực rỡ, có decor một bộ "cá chép hoá rồng" và một vài món ăn cơ bản. Đầy đủ sắc vị và ấm áp.

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu khoe Tết ông Công ông Táo trong không gian nhà lộng lẫy, hội nổi tiếng cũng hăng hái gia nhập đường đua - Ảnh 1.

Mâm cúng ông Táo nhà Lệ Quyên ở Hà Nội, sẵn tiện nữ ca sĩ flex luôn không gian nhà

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu khoe Tết ông Công ông Táo trong không gian nhà lộng lẫy, hội nổi tiếng cũng hăng hái gia nhập đường đua - Ảnh 2.

Cỗ cúng ở ngoài Hà Nội được Lệ Quyên chuẩn bị cực cầu kỳ

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu khoe Tết ông Công ông Táo trong không gian nhà lộng lẫy, hội nổi tiếng cũng hăng hái gia nhập đường đua - Ảnh 3.

Lễ cúng ông Táo ở TPHCM của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu

Gia đình Kiên Hoàng cũng flex mâm cỗ cúng chỉn chu và tươm tất, có cá chép để phóng sinh và các món ăn đặc trưng ngày Tết như bánh chưng, gà luộc, nem rán, rau xào,... Cùng với đó là dòng caption "Một năm nữa lại qua!", mừng cái Tết thứ 4 ở TPHCM.

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu khoe Tết ông Công ông Táo trong không gian nhà lộng lẫy, hội nổi tiếng cũng hăng hái gia nhập đường đua - Ảnh 4.

Gia đình Kiên Hoàng

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu khoe Tết ông Công ông Táo trong không gian nhà lộng lẫy, hội nổi tiếng cũng hăng hái gia nhập đường đua - Ảnh 5.

Gia đình Kiên Hoàng cũng flex mâm cỗ cúng chỉn chu và tươm tất

Cựu hot girl Hạt Mít cũng không bỏ sót dịp lễ này để khoe thành quả năm đầu tự tay cúng ông Công ông Táo, vì mọi năm đã có mẹ làm hết. Dù mới lần đầu chuẩn bị nhưng nhìn mâm cỗ cúng của Hạt Mít đơn giản vừa đủ mà vẫn chỉn chu không thiếu gì.

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu khoe Tết ông Công ông Táo trong không gian nhà lộng lẫy, hội nổi tiếng cũng hăng hái gia nhập đường đua - Ảnh 6.

Hạt Mít (tên thật: Nguyễn Thu Hiền, sinh năm 1990, Hà Nội)

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu khoe Tết ông Công ông Táo trong không gian nhà lộng lẫy, hội nổi tiếng cũng hăng hái gia nhập đường đua - Ảnh 7.

Dù lần đầu tự cúng ông Công ông Táo nhưng mâm cỗ của nhà Hạt Mít vẫn rất trọn vẹn

Nàng dâu hào môn Trinh Hoàng (Hoàng Tuyết Trinh, SN 1993) cũng flex thành quả mâm cúng ông Táo cực kỳ xịn sò: Chuẩn bị tươm tất từ A-Z để tiễn ông Táo về trời.

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu khoe Tết ông Công ông Táo trong không gian nhà lộng lẫy, hội nổi tiếng cũng hăng hái gia nhập đường đua - Ảnh 8.

Trinh Hoàng (tên thật là Hoàng Tuyết Trinh, sinh năm 1993)

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu khoe Tết ông Công ông Táo trong không gian nhà lộng lẫy, hội nổi tiếng cũng hăng hái gia nhập đường đua - Ảnh 9.

Mâm cỗ cúng tươm tất

Vợ cầu thủ Thành Chung - Ngô Tố Uyên (nick name Uyên Kem) đã sẵn sàng chào đón một năm mới rực rỡ. Khởi động với mâm cúng ông Công ông Táo thịnh soạn, cùng không khí Tết ngập tràn trong nhà.

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu khoe Tết ông Công ông Táo trong không gian nhà lộng lẫy, hội nổi tiếng cũng hăng hái gia nhập đường đua - Ảnh 10.

Vợ chồng Thành Chung - Uyên Kem

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu khoe Tết ông Công ông Táo trong không gian nhà lộng lẫy, hội nổi tiếng cũng hăng hái gia nhập đường đua - Ảnh 11.

Mâm cúng ông Táo thịnh soạn

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu khoe Tết ông Công ông Táo trong không gian nhà lộng lẫy, hội nổi tiếng cũng hăng hái gia nhập đường đua - Ảnh 12.

Uyên Kem khoe luôn không khí Tết ở chung cư mình đang sống đã rộn ràng lắm rồi.

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu khoe Tết ông Công ông Táo trong không gian nhà lộng lẫy, hội nổi tiếng cũng hăng hái gia nhập đường đua - Ảnh 13.