Cute

Lệ Quyên tâm sự cuộc đời là hành trình dài, bà hàng xóm góp vui: Dài như hình chị kéo chân rồi vội xoá á!

Bà Hàng Xóm, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:41 19/04/2021

Tốc độ chị Lệ Quyên xoá ảnh sao nhanh bằng cách cư dân mạng chụp màn hình được. Thêm một lần nữa bị bóc mẽ kéo chân rồi chị Lệ Quyên ơi!

Ai trong chúng ta hẳn cũng nhận ra, từ ngày Lệ Quyên công khai chuyện tình cảm với tình trẻ kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu, cuộc sống của chị phơi phới hẳn ra. Từ một ngôi sao hạng A kín tiếng, suốt ngày chỉ biết đi hát phòng trà, sự kiện, lâu lâu làm vài quả liveshow hoành tráng... Lệ Quyên bây giờ đã là quý cô sành điệu, buồn buồn thì đi Đà Lạt cắm trại, vui vui mình ra biển làm kiểu ảnh bikini với Lâm Bảo Châu.

Đặc biệt, Lệ Quyên bây giờ đã trở thành nhân vật "hot social", cứ đều đặn mỗi ngày không sáng thì tối, chị up hình cho fan ngắm mình thoả thích. Nhưng up hình nhiều thì nguy cơ xảy ra những "sự cố" ngoài ý muốn cũng... nhiều theo. Điển hình như cách đây vài giờ, bức ảnh Lệ Quyên chân dài 8 mét bỗng dưng lan truyền trên MXH.

Lệ Quyên tâm sự cuộc đời là hành trình dài, bà hàng xóm góp vui: Dài như hình chị kéo chân rồi vội xoá á! - Ảnh 1.

Bức ảnh đôi chân dài 8 mét được Lệ Quyên đăng lên trang cá nhân

Khi đăng kèm bức ảnh này, Lệ Quyên còn "so deep" viết thêm một đoạn caption đầy tâm trạng: Cuộc đời là cuộc hành trình dài... Muốn từng giây phút có ý nghĩa thì cần phải chọn lọc (cỏ ba lá, con chim hoà bình).

Caption cũng tạm ổn, nhưng có vẻ vì thấy phần hình ảnh có phần hơi... ảo quá lố. Đôi chân dài nhất làng mẫu Việt Nam có Thanh Hằng với 1m2, đằng này Lệ Quyên lại "bị ai đó hại", chỉnh hình chị kéo cái chân dài tới tận 8 mét thế này. Thế nên không lâu sau đó, Lệ Quyên đã vội xoá để up lại tấm khác đúng với con người chỉ muốn xài "camera thường" như chị mà thôi.

Lệ Quyên tâm sự cuộc đời là hành trình dài, bà hàng xóm góp vui: Dài như hình chị kéo chân rồi vội xoá á! - Ảnh 2.

Vẫn là caption cũ, nhưng ảnh trông đã đúng với chiều cao thật hơn!

Để trực quan hơn, xin mời bạn xem qua tấm ảnh xài app kéo chân (đã bị xoá) và ảnh Lệ Quyên đăng lại để thấy camera thường không dùng ứng dụng vẫn hợp với chị Lệ Quyên hơn.

Lệ Quyên tâm sự cuộc đời là hành trình dài, bà hàng xóm góp vui: Dài như hình chị kéo chân rồi vội xoá á! - Ảnh 3.

Thôi thì xem như đây là một... tai nạn "sống ảo" vậy

Bà hàng xóm và cộng đồng mạng rất mong ekip của chị Lệ Quyên rút kinh nghiệm sâu sắc về những bức ảnh kéo chân như thế này. Dù sao thì không cần xài app, với cái túi Hermes kèm full combo đồ hiệu thế kia, Lệ Quyên thừa sức toả ra thần thái ngôi sao và một người phụ nữ có tình yêu viên mãn với phi công trẻ rồi.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nguyên nhân ban đầu vụ cháy nhà kinh hoàng khiến 8 người chết ở Sài Gòn

    Do thùng xi măng đánh bóng gạch vừa nấu xong thì bị đổ xuống sàn, lan sang bếp lửa đang nấu sáp đèn, gây nên vụ cháy nhà kinh hoàng tối qua (7/5).
  • Đọc thêm