Lệ Quyên lên đồ khoe vòng eo con kiến, viết status nhắc khéo về sự giả vờ trong tình yêu nhưng phải rào trước để "né bão"?

DUN, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:29 07/05/2022

Xả kho loạt ảnh khoe eo mảnh khảnh, Lệ Quyên gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái tâm trạng.

Dù đã bước qua tuổi 40 nhưng có thể thấy sắc vóc của Lệ Quyên ngày càng thăng hạng. "Nữ hoàng phòng trà" cũng không ngại chia sẻ hình ảnh gợi cảm, khoe body mướt mắt của mình trên mạng xã hội và mỗi lần như thế, dân tình lại được phen trầm trồ. Tối ngày 7/5, bồ của Lâm Bảo Châu tiếp tục chứng minh vóc dáng chuẩn chỉnh trong loạt ảnh mới trên trang cá nhân.

Trong trang phục trắng viền xanh sang chảnh, Lệ Quyên trông vô cùng xinh đẹp, tự tin tạo loạt tư thế hack dáng dù ai cũng biết nữ ca sĩ chỉ sở hữu chiều cao khiêm tốn. Bên cạnh đó, trong chiếc áo crop-top, giọng ca Tình Lỡ khéo léo khoe vòng eo con kiến trứ danh của mình khiến hội chị em "phát hờn".

Vẫn như mọi lần, khi đăng hình gì đó trên mạng xã hội, Lệ Quyên thường chia sẻ những châm ngôn sống, góc nhìn tình yêu của cô qua status. Tuy nhiên, có những lần vì quá tâm trạng nên dân tình không khỏi hoang mang cho chuyện tình cảm của Lệ Quyên. Thế nên lần này, khi đính kèm dòng trạng thái "Hóa ra đáng thương nhất là sự giả vờ", nữ ca sĩ phải viết thêm cụm từ "Not me (dịch: Không phải tôi)" như một động thái để tránh mọi người không phải tò mò hay hiểu lầm, suy đoán.

Lệ Quyên lên đồ khoe vòng eo con kiến, viết status nhắc khéo về sự giả vờ trong tình yêu nhưng phải rào trước để né bão? - Ảnh 2.

Lệ Quyên xả kho ảnh khéo léo khoe vòng eo con kiến trứ danh và động thái "rào trước" khi đăng tải dòng trạng thái tâm trạng của nữ ca sĩ khiến dân tình chú ý

Lệ Quyên lên đồ khoe vòng eo con kiến, viết status nhắc khéo về sự giả vờ trong tình yêu nhưng phải rào trước để né bão? - Ảnh 3.

Có lẽ những lần chia sẻ châm ngôn tình cảm tâm trạng rồi khiến dân tình xôn xao nên lần này Lệ Quyên phải có động thái "né bão" ngay

Ở tuổi 41, Lệ Quyên vẫn giữ được phong độ thanh xuân. Có thể thấy nhan sắc và body của "nữ hoàng phòng trà" ngày càng thăng hạng

Lệ Quyên lên đồ khoe vòng eo con kiến, viết status nhắc khéo về sự giả vờ trong tình yêu nhưng phải rào trước để né bão? - Ảnh 5.
Lệ Quyên lên đồ khoe vòng eo con kiến, viết status nhắc khéo về sự giả vờ trong tình yêu nhưng phải rào trước để né bão? - Ảnh 6.
Lệ Quyên lên đồ khoe vòng eo con kiến, viết status nhắc khéo về sự giả vờ trong tình yêu nhưng phải rào trước để né bão? - Ảnh 7.

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

https://kenh14.vn/le-quyen-len-do-khoe-vong-eo-con-kien-viet-status-nhac-kheo-ve-su-gia-vo-trong-tinh-yeu-nhung-phai-rao-truoc-de-ne-bao-20220507202827428.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm